Google đã dịch được file tải lên web

Google Translate có tính mới cho phép người dùng chuyển ngữ cả những file tài liệu đẩy (upload) lên trang web.

Trước đây, Google Translate chỉ có cho phép người dùng dịch một đoạn văn bản dán lên trang web hoặc dịch cả trang web. Ngoài ra, Google Translate có công cụ dịch tích hợp vào Internet Explorer, giúp người dùng có thể dịch ngay trên trình duyệt.

Hiện nay, Google đã có thêm tiện ích mới, cho phép người dùng dịch sang nhiều ngôn ngữ các file tài liệu được đẩy lên lên trang web Google Translate.

Trên trang chính của Google Translate, nhấn trỏ chuột vào “Upload a document”, sau đó nhấn nút Browse để tải các file tài liệu Word, PowerPoint, PDF và HTML lên trang web. Tất cả những file tài liệu này sẽ được chuyển sang định dạng HTML và được dịch sang ngôn ngữ bạn chọn.

Tất nhiên, điều đó có nghĩa là bạn mất hết các định dạng tài liệu, nhưng đổi lại toàn bộ file tài liệu bạn chọn sẽ được chuyển sang ngôn ngữ khác.

(Nguồn ICT News)

Share on Google Plus

About Dịch thuật Online

Dịch thuật Online là đơn vị dịch thuật chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, chúng tôi cung cấp dịch vụ nhanh, rẻ, uy tín, bảo mật và tận tâm. Hotline: 094.525.9798 hoặc 0915.502.269
Keywords: dịch thuật, dịch công chứng, dịch thuật online, dịch thuật hà nội, dịch công chứng hà nội, văn phòng dịch thuật, công chứng dịch thuật, dịch tiếng Anh, dịch văn bản