Chất lượng & Bảo mật


Chất lượng dịch thuật

Tại Dịch thuật Online, chúng tôi tự hào cung cấp các bản dịch chất lượng cao và do đó có các biện pháp kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt tại chỗ. Chúng tôi luôn tuân thủ các tuân chuẩn ngành như EN ISO 9001: 2015 và tiêu chuẩn độc lập EN ISO 17100: 2015, là các tiêu chuẩn Châu Âu về cung cấp dịch vụ chất lượng bởi các nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật
Bản dịch chất lượng là điểm mấu chốt của chúng tôi. Dưới đây là cách chúng tôi đảm bảo rằng bạn luôn nhận được sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao.

Đội ngũ biên dịch viên tại chỗ có trình độ cao

Đội ngũ quản lý dự án tại chỗ của chúng tôi đều là các nhà ngôn ngữ học chuyên nghiệp có trình độ với bằng cấp đại học hoặc sau đại học về ngôn ngữ. Các quản lý dự án này cũng được hỗ trợ bởi một đội ngũ dịch thuật chuyên nghiệp tại chỗ.

Quy trình tuyển dụng và đánh giá dịch giả nghiêm ngặt

Chúng tôi chỉ sử dụng các dịch giả chuyên nghiệp đã được nhóm quản lý nhân sự chuyên sâu của chúng tôi lựa chọn cẩn thận. Biên dịch viên phải có bằng cấp được chứng minh hoặc kinh nghiệm tương đương, và tất cả các dịch giả mới được kiểm tra trước khi được phê duyệt và đăng ký trên cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Các bài kiểm tra được đánh giá bởi các dịch giả có kinh nghiệm và đáng tin cậy, những người cung cấp cho chúng tôi thông tin phản hồi chi tiết. Ngoài ra, chúng tôi kiểm tra tham khảo và kiểm tra khả năng sử dụng thuật ngữ chuyên ngành.
chất lượng dịch thuật và bảo mật thông tin

Kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt

Mọi bản dịch đều được kiểm tra chất lượng, bất kể quy mô hoặc cấp độ dịch vụ. Chúng tôi sẽ luôn liên hệ với bạn để đảm bảo rằng chúng tôi hiểu đầy đủ các yêu cầu của bạn và giải quyết mọi thắc mắc liên quan đến bản dịch.
Quy trình kiểm soát chất lượng chính xác sẽ thay đổi tùy thuộc vào cấp độ dịch vụ đã chọn, nhưng trong mọi trường hợp, nếu chúng tôi có chút nghi ngờ về nội dung hoặc chất lượng bản dịch thì nó sẽ được chuyển lại cho người dịch hoặc nhà ngôn ngữ độc lập cần được xác minh.
Chúng tôi chạy phần mềm đảm bảo chất lượng hàng đầu đối với các bản dịch trước khi bàn giao để thực hiện kiểm tra tự động chính tả, ngữ pháp và định dạng dưới dạng kiểm tra bổ sung để đảm bảo rằng mọi thứ trong bản dịch của bạn là đúng. Nếu bản dịch đã được hoàn thành bằng phần mềm dịch thuật hỗ trợ máy tính (CAT), chúng tôi cũng kiểm tra xem người phiên dịch có trung thành với các bản dịch trước đó và bất kỳ thuật ngữ nào được khách hàng chấp thuận hay không.
Cuối cùng, để giúp chúng tôi giám sát các tiêu chuẩn chất lượng, mọi công việc được thực hiện bởi Dịch thuật Online phải tuân theo đánh giá chất lượng chính thức.

Tính nhất quán giữa các dự án

Người quản lý dự án riêng của bạn sẽ xây dựng một nhóm dịch giả để làm việc với các dự án của bạn, để mọi người tham gia trở nên quen thuộc phong cách của bạn và thực hiện phản hồi của bạn trong các dự án tương lai.
Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ quản lý thuật ngữ thống nhất. Nếu bạn quan tâm đến việc tìm hiểu thêm về điều này, hoặc thảo luận về các lựa chọn của bạn, vui lòng truy cập trang dịch vụ của chúng tôi hoặc liên hệ với chúng tôi tại lienhe@dichthuatonline.net.

Bảo mật

Tài liệu của bạn rất quan trọng đối với bạn, điều đó có nghĩa là chúng cũng quan trọng đối với chúng tôi. Chúng tôi hiểu sự cần thiết phải giữ an toàn cho các hồ sơ của bạn và dữ liệu chứa trong chúng được bảo mật. Quy trình bảo mật của chúng tôi là một phần không thể thiếu theo tiêu chuẩn ngành ISO 17100: 2015 và tất cả nhân viên làm việc tại Dịch thuật Online, cả tại chỗ hoặc cộng tác viên, đã ký thỏa thuận không tiết lộ thông tin với chúng tôi để bảo vệ dữ liệu của bạn.
Chúng tôi cũng vui mừng ký một thỏa thuận không tiết lộ với bạn trước khi bạn gửi cho chúng tôi văn bản của bạn. Hãy yên tâm rằng chúng tôi sẽ được ủy nhiệm thực hiện công việc dịch thuật cho bạn, tất cả các tài liệu của bạn sẽ được xử lý một cách an toàn và bảo mật và chỉ bàn giao cho những người làm việc trực tiếp dự án.
Chúng tôi có kinh nghiệm dịch thuật cho khách hàng quân sự có bảo mật cao và sẵn sàng thực hiện các thủ tục bảo mật nâng cao nếu cần. Nếu bạn muốn thảo luận thêm về tùy chọn này, vui lòng liên lạc tại lienhe@dichthuatonline.net.