Dịch thuật ngành xuất bản - truyền thông

Trong thời đại kỹ thuật số ngày càng phát triển, các quốc gia đã trở nên hòa quyện sâu sắc trong khi biên giới đã trở nên lỗi thời. Tương ứng, nhu cầu ngày càng tăng đối với các dịch giả xuất sắc đã được đánh dấu bởi nhu cầu truyền bá các thông điệp quan trọng từ một loạt các lĩnh vực trên toàn cầu. Điều đáng chú ý tuyệt đối là các ngôn ngữ đóng vai trò trong hệ thống trao đổi thông tin ngoạn mục này.
Tuy nhiên, dịch thuật tin tức và những câu chuyện có những trở ngại riêng của nó. Dịch thuật nội dung truyền thông, văn học và tiếp thị đòi hỏi tài năng và kỹ năng gần như trái ngược với những yêu cầu đối với các bản dịch kỹ thuật, pháp lý, y tế hoặc khoa học, trong đó tính chính xác về mặt khái niệm và độ chính xác thuật ngữ là mấu chốt chính.
Quá trình điều chỉnh phương tiện truyền thông và xuất bản nội dung từ quốc gia này sang quốc gia khác có nghĩa là sở hữu một bộ kỹ năng bổ sung khá đặc biệt so với yêu cầu đối với các bản dịch kỹ thuật. Chuyển đổi nội dung truyền thông, văn học và tiếp thị ngụ ý hiểu nhiều hơn là cơ chế của ngôn ngữ. Một cách tiếp cận găng tay trẻ em và một con mắt sắc sảo cho các vấn đề nhỏ khó khăn giữa các nền văn hóa là không thể thiếu. Bên cạnh đó, người dịch phải tự tin xử lý sự khéo léo trực quan của mình mà phải đi đôi với kiến thức kỹ thuật.
Dịch thuật ngành xuất bản truyền thông

Dịch thuật Online hiểu hoàn hảo các nhu cầu cụ thể đối với các dịch vụ dịch thuật và xuất bản và đang cung cấp sự tăng trưởng theo cấp số nhân trong các bản dịch bài báo tin tức hạng nhất trong ngành, dịch thuật văn học, dịch thuật xuất bản và nhiều hơn nữa.
Cho dù bạn là một cơ quan báo chí, một tác giả đầy tham vọng hay một nhà xuất bản tạp chí, chúng tôi sẵn sàng với một nhóm chuyên gia đáng kính và kinh nghiệm đáng chú ý trong việc cung cấp dịch vụ dịch thuật cho một nhóm lớn các lĩnh vực.
Dịch vụ dịch thuật biên tập của chúng tôi bao gồm:

Dịch sách

Không cần phải là một trong những anh em nhà Grimm để truyền bá kiệt tác của bạn ra nước ngoài. Tinh thần sốt sắng của bạn thấm nhuần trong từng từ và biểu hiện và mong muốn không ngừng nghỉ của bạn để đạt được những tâm trí đang tìm kiếm cuốn sách của bạn là tất cả những gì bạn cần. Chúng tôi sẽ chăm sóc phần còn lại, một cách chuyên nghiệp.
Dịch vụ dịch sách hoàn hảo của chúng tôi kết hợp sự chính xác và sáng tạo để mang đến cho bạn cơ hội hoàn hảo để đạt danh sách bán chạy nhất trong và ngoài nước. Làm cho cuốn sách của bạn được dịch để nó có thể được bán đầy đủ trên các nền tảng quốc tế là một cách tuyệt vời để kiếm thêm tiền và tiếp cận đối tượng rộng hơn.
Người ta biết rằng một bản dịch sách hay không chỉ liên quan đến việc xử lý các khía cạnh kỹ thuật. Có một cảm giác trực quan về bối cảnh, nắm bắt ý chính của văn bản, quản lý sự phức tạp của các biểu thức mà không làm giảm tác động của nó và cam kết với ngọn lửa cụ thể được mang theo bởi nội dung là những vấn đề tế nhị. Các dịch giả của chúng tôi được ban cho truyền tải ý định của tác giả, sao chép một cách trung thực sự khác biệt tinh tế, giọng điệu phù hợp và hài hước. Cho dù bản thảo của bạn có nhiều ẩn dụ hay tiết lộ cảm xúc của con người, các dịch giả của chúng tôi biết cách truyền đạt ý nghĩa trong khi duy trì tính toàn vẹn của nội dung. Các nhà ngôn ngữ học tài năng có kinh nghiệm trong quá trình dịch thuật văn học tỉ mỉ sẽ tạo ra phiên bản tốt nhất cho nhu cầu cụ thể của bạn.

Dịch thuật cho các nhà xuất bản

Dịch vụ dịch thuật của chúng tôi cho các nhà xuất bản đảm bảo rằng nội dung sẽ được xuất bản được dịch theo tiêu chuẩn cao nhất, được kiểm tra và sẵn sàng để in.
Mặc dù dịch thuật là một hoạt động thích hợp, sự tiến bộ trong các lĩnh vực khác gây ảnh hưởng rất lớn đến lĩnh vực xuất bản. Sự cần thiết của các dịch giả chuyên nghiệp không làm giảm bớt trên đường đi. Blog, sách và tạp chí web được đưa đến gần hơn với độc giả của họ do các dịch giả có độ chính xác cao, có hệ thống và kỹ lưỡng.
Các nhà văn sáng tạo thường đi ra ngoài giới hạn của văn bản chính thức và nội dung của họ có thể mang ý nghĩa tinh tế, đề cập đến một bộ các chủ đề. Để chuyển đổi thông điệp như thể nó được viết bằng ngôn ngữ gốc là một công việc phức tạp và giữ cho tính toàn vẹn của ý nghĩa trở thành nhiệm vụ của dịch giả. Trong bối cảnh này, nhóm dịch giả xuất bản đa năng của chúng tôi biết cách xử lý quy trình dịch thuật phức tạp, gồm nhiều bước, theo dõi tất cả các chi tiết khó chịu.

Dịch thuật báo chí

Dịch thuật tin tức và báo chí là cần thiết cho bất cứ điều gì từ các tạp chí khoa học và y tế đến các ấn phẩm thích hợp rất cụ thể - tất cả chúng tôi đã cung cấp dịch vụ dịch thuật báo chí cho. Dịch thuật nguồn tin tức nhanh và chính xác là rất quan trọng đối với nhiều phóng viên tin tức, những người phụ thuộc vào nguồn ngoại ngữ cho thông tin thường xuyên. Điều bắt buộc là dịch từ nguồn tin này sang nguồn khác là hoàn toàn chính xác cho bất kỳ báo cáo nào, cho dù là báo cáo điều tra, hay cho dịch thuật nghiên cứu y học.
Chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật cho tất cả các loại hình báo chí, từ báo chí đến các bài báo. Các giải pháp ngôn ngữ hoàn hảo của chúng tôi đảm bảo thông điệp của bạn được giữ lại khi được phổ biến bằng các ngôn ngữ khác nhau trên toàn thế giới.
Chúng tôi đã hoàn thiện các phương pháp dịch thuật hiệu quả bằng cách làm việc với các tổ chức có uy tín, với khối lượng lớn và nhỏ, theo thời hạn chặt chẽ và cung cấp kết quả thành công.
Trong thế giới của tin tức và phương tiện nghe nhìn, dịch thuật báo chí không thể có bất kỳ lỗi nào. Làm cho mọi người làm quen với các sự kiện và dữ liệu quan trọng là một nhiệm vụ đòi hỏi trách nhiệm cao và ý thức chính xác cấp tính. Con đường cung cấp nội dung rõ ràng và đáng tin cậy được đảm bảo bởi các dịch giả thành thạo, những người hiểu được đặc thù của ngành học và cảm thấy như ở nhà trong khu vực này.
Với Dịch thuật Online, khán giả của bạn sẽ xem tin tức hoặc đọc tạp chí như thể nó được viết bằng ngôn ngữ gốc.

Liên hệ với Dịch thuật Online

Vui lòng gọi cho chúng tôi theo số 0915.502.269 hoặc 094.525.9798 hoặc gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ lienhe@dichthuatonline.net  để chúng tôi có thể giúp bạn đáp ứng các yêu cầu về dịch thuật của bạn.