Dịch vụ dịch thuật công chứng Hà Nội

Bạn đang cần tìm dịch vụ dịch thuật công chứng Hà Nội? Bạn đang phân vân lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp? Dịch thuật Online chính là nơi bạn có thể hoàn toàn tin tưởng! Tại Dịch thuật Online, các biên dịch viên của chúng tôi không chỉ có trình độ và nói tiếng bản địa, mà họ còn có thể hỗ trợ bạn các dịch vụ dịch thuật được chứng nhận cho các hồ sơ quan trọng của bạn. Cho dù đó là hồ sơ cá nhân hay chuyên nghiệp, chúng tôi có thể giúp cung cấp dịch vụ này với giá trị tuyệt vời.
dịch vụ dịch thuật công chứng Hà Nội

Dịch vụ dịch thuật công chứng và chứng thực


Dịch thuật Online cung cấp cả dịch vụ dịch thuật chứng nhận và công chứng chuyên nghiệp cho bảng điểm, giấy khai sinh, giấy đăng ký kết hôn, sổ khám bệnh, hồ sơ y tế và rất nhiều tài liệu pháp lý khác mà các cơ quan tổ chức yêu cầu.
Sự khác nhau  giữa bản dịch “được chứng nhận” và bản dịch có công chứng là rất nhỏ, nhưng có một sự khác biệt. Một số tài liệu chỉ yêu cầu một loại này hoặc loại khác. Dịch thuật được chứng thực có nghĩa là người dịch được ủy quyền hoặc công ty dịch thuật đóng dấu tài liệu bằng con dấu chính thức của mình và xác nhận tài liệu được chuyển ngữ từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác theo sự hiểu biết tốt nhất của họ. Ví dụ, các tài liệu pháp lý liên quan đến nhập cư, tài liệu hợp đồng hoặc giấy khai sinh thường yêu cầu bản dịch được chứng thực. Mặt khác, các tài liệu pháp lý như bảng điểm đại học có thể yêu cầu dịch thuật công chứng, chúng được thực hiện bởi một dịch giả xác thực và có danh tính được chứng thực bởi một công chứng viên. Dịch thuật Online có thể trợ giúp cả hai loại bản dịch cho các tài liệu như:

·         Bảng điểm học tập, học bạ và văn bằng

Các chuyên gia dịch thuật của chúng tôi sẽ làm việc chặt chẽ với các ứng viên đại học quốc tế để đảm bảo bảng điểm và hồ sơ học tập được dịch hiệu quả và tất cả các yêu cầu pháp lý đều được đáp ứng. Bởi vì các quốc gia thường có các yêu cầu khác nhau về chứng nhận, chúng tôi đảm bảo rằng nhân viên của chúng tôi xử lý tất cả các nhu cầu cần thiết cùng với chứng nhận theo quốc gia.

·         Giấy chứng nhận kết hôn và đăng ký kết hôn

Cho dù bạn có kế hoạch kết hôn ở một quốc gia khác với quốc gia của bạn hoặc đơn giản là yêu cầu dịch tất cả các hồ sơ cá nhân cho mục đích nhập cư, chúng tôi có thể giải quyết nhu cầu của bạn. Các chuyên gia của chúng tôi làm việc với bạn để đảm bảo tất cả các tài liệu chính thức của bạn được dịch hiệu quả để chuẩn bị cho những dịp đáng nhớ nhất của bạn. Các dịch vụ này được cung cấp với thời gian rất nhanh trong khi vẫn giữ được độ chính xác để bạn có thể đáp ứng hồ sơ nhanh nhất.

·         Các văn bản chính thức và pháp lý khác

       Chúng tôi cũng dịch:
o    Giấy khai sinh
o    Giấy chứng tử
o    Hộ chiếu
o    Quyết định ly hôn
o    Hồ sơ nhận con nuôi
o    Hồ sơ bệnh án
Đơn giản chỉ cần gửi email cho chúng tôi hồ sơ, tài liệu của bạn. Khi chúng tôi đã nhận được email của bạn, đại diện của chúng tôi sẽ báo giá ngay trong vòng 15 phút và thực hiện dịch công chứng, dịch chứng thực tài liệu của bạn.

HOTLINE TƯ VẤN DỊCH VỤ: 094.525.9798 hoặc 0915.502.269
Gửi email cho chúng tôi: lienhe@dichthuatonline.net