Dịch thuật công chứng uy tín tại Hà Nội


Dịch thuật công chứng uy tín tại Hà Nội

Hiện nay, nhu cầu dịch thuật và dịch công chứng tài liệu hồ sơ rất lớn và khả năng cung cấp dịch vụ đặc thù này của nhiều đơn vị rất phát triển; tuy nhiên, quý khách hàng sẽ luôn bối rối và phân vân làm sao chọn được đơn vị có kinh nghiệm chuyên môn và đủ uy tín để trao gửi niềm tin, để công việc không bị ảnh hưởng do dịch ẩu, dịch sai. Chỉ có sự làm việc tận tâm, chính xác, bảo mật và uy tín mới làm cho mọi việc được suôn sẻ và nhanh gọn. Chúng tôi, Dịch thuật Online, luôn cam kết với sứ mệnh là một đối tác ngôn ngữ tin cậy của khách hàng kể từ năm 2006.

Tại văn phòng dịch thuật online, đội ngũ biên dịch viên của chúng tôi luôn làm việc nghiêm túc, chính xác và tận tâm để có những bản dịch thuật chuẩn format, chuẩn chuyên ngành với sự hài lòng cao nhất. Những ưu điểm của dịch vụ mà chúng tôi cung cấp là:

1. Chúng tôi giúp tiết kiệm thời gian

Trong thời đại công nghệ thông tin hiện nay, bạn chỉ cần lên mạng và tìm kiếm dịch vụ mình cần, sau đó lựa chọn, rồi liên lạc và thống nhất sử dụng dịch vụ. Với dịch vụ dịch thuật online, quý doanh nghiệp hoàn toàn có thể yêu cầu dịch vụ dịch thuật, dịch công chứng hoặc sao y bản chính phù hợp.

2. Chúng tôi giúp tiết kiệm chi phí

Chúng tôi luôn cố gắng giảm thiểu các chi phí để tối ưu hóa giá nhằm cung cấp dịch vụ chất lượng cao với giá tốt phù hợp với khách hàng. Dịch thuật Online có đội ngũ nhân viên và cộng tác viên đông đảo cùng với các công cụ hỗ trợ làm việc tốt nhất hiện nay, do đó chúng tôi đảm bảo đưa ra mức giá cạnh tranh và hoàn thành công việc đúng thời hạn.

3. Chúng tôi đảm bảo chất lượng dịch vụ cao nhất

Dịch thuật Online luôn tuân thủ chặt chẽ quy trình dịch thuật gồm các bước như tiếp nhận tài liệu, đánh giá tài liệu, phân công công việc, hiệu đính và kiểm tra tài liệu dịch, sau đó bàn giao bản dịch hoàn chỉnh và tiếp nhận phản hồi. Chính nhờ điều này, các bản dịch thuật công chứng của chúng tôi luôn đạt chất lượng cao nhất.

Liên hệ với chúng tôi:


Quý khách gửi tài liệu vào email lienhe@dichthuatonline.net sau đó chúng tôi xem và báo giá cho khách. Giá chỉ từ 30.000đ mỗi trang. 

Thanh toán 100% với đơn hàng dưới 25 trang tài liệu.

Thanh toán 50% với đơn hàng có số lượng lớn.

 

Thanh toán bằng online banking hoặc ATM:

Số tài khoản: 0011002361253 
Chủ tài khoản: Phạm Văn Hùng
Ngân hàng: Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank)-CN Chương Dương, Hà Nội


Tags: dịch thuật công chứng uy tín Hà Nội, dịch thuật online tại Hà Nội