Dịch thuật công chứng lấy ngay tại Hà Nội


Dịch thuật công chứng tại Hà Nội
DỊCH THUẬT ONLINE chuyên nhận dịch công chứng, chứng thực chữ ký, sao y bản chính các tài liệu tiếng nước ngoài đảm bảo chất lượng, nhanh với chi phí cạnh tranh.Dịch thuật công chứng là dịch vụ chuyển ngữ những tài liệu có dấu pháp lý của một cơ quan, tổ chức được Nhà nước công nhận sang một ngôn ngữ đích theo nhu cầu của khách hàng là chính xác so với tài liệu gốc

 

Sao y (công chứng - sao y) là gì?

 

Là việc nhân bản tài liệu gốc ra làm nhiều bản sao khác nhau, được chứng thực là chính xác so với bản gốc.

Sao y gồm 2 loại: sao y tiếng Việt và sao y tiếng nước ngoài. Sao y bản chính có thể thực hiện tại phường đối với tiếng Việt, tại quận đối với tiếng nước ngoài hoặc cả hai loại thực hiện tại phòng công chứng tư.

Phân biệt với dịch vụ công chứng tư tại các phòng Công chứng

Với các khái niệm như trên, dịch vụ dịch thuật và công chứng được phân biệt rất rõ so với ” dịch vụ công chứng thủ tục, giấy tờ ” như công chứng giấy tờ nhà đất, bảo lãnh, thừa kế, công chứng hợp đồng… do các phòng Công chứng tư thực hiện công chứng.

DỊCH VỤ DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG:1. Dịch thuật công chứng hồ sơ xin visa

Hồ sơ xin visa bao gồm các tài liệu: chứng minh nhân dân, hộ chiếu, giấy khai sinh, chứng nhận độc thân, lý lịch tư pháp, đăng ký kết hôn, quyết định ly dị, sao kê tài khoản, sổ đỏ, hộ khẩu, quyết định bổ nhiệm, quyết định công tác, hợp đồng lao động, bảng lương, sổ bảo hiểm, bằng tốt nghiệp, bảng điểm, chứng nhận… tùy theo từng loại hình visa mà cần những hồ sơ khác nhau.2. Dịch thuật công chứng hồ sơ thầu


Hồ sơ thầu là một trong những loại tài liệu khó, mang tính chuyên ngành cao. Để chứng minh năng lực của Công ty mình với đối tác thì ngoài việc hồ sơ đẹp, đầy đủ còn cần phải được dịch sao cho chuyên nghiệp nhất, tức là thuật ngữ phải chuẩn và ngữ pháp phải đạt được trình độ cao cấp, hồ sơ được dịch chuẩn và cao cấp sẽ đánh giá sự chuyên nghiệp của Công ty mình.3. Dịch thuật công chứng bệnh án

Dịch thuật Online với kinh nghiệm dịch thuật công chứng hồ sơ bệnh án cho các bênh nhân đi điều trị nước ngoài, được sư tư vấn và giúp đỡ của các bác sỹ chuyên khoa, chúng tôi cam kết mang tới cho Quý khách hàng bản dịch với thuật ngữ chính xác và mức giá thấp nhất.CHI PHÍ DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG:

1. Phí dịch thuật: Tuỳ theo từng ngôn ngữ và chuyên ngành mà có mức phí khác nhau ( Mời tham khảo báo giá phía dưới)
BÁO GIÁ DỊCH THUẬT
 

 


 

NGÔN NGỮ DỊCH

 

GIÁ DỊCH

 

Từ tiếng

 

Sang tiếng

(đ/trang)

 

Anh

 

Tiếng Việt

 

40.000

 

Pháp, Nga, Đức,Trung Quốc

 

60.000

 

Nhật, Hàn

 

85.000

 

Lào, Cam-pu-chia, Thái Lan

 

135.000

 

Séc, Ý, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha

 

155.000

 

Arập, Philipin, Ucraina, Indonesia, Malaisia

 

Báo giá sau khi gọi điện hoặc nhận tài liệu.

 

 

Phần Lan, Đan Mạch, Thuỵ Điển, Nauy,Hunggary, Bungari, Ấnđộ, Afganistan, Myanma,Iran, Mongolia, Latinh,

 

 

Tiếng Việt

 

Anh

 

40.000

 

Pháp, Nga, Đức, Trung Quốc

 

65.000

 

Nhật, Hàn

 

95.000

 

Lào, Cam-pu-chia, Thái Lan

 

145.000

 

Séc, Ý, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha

 

165.000

 

Arập, Bồ Đào Nha, Slovakia, Balan,Philipin, Ucraina, Indonesia, Malaisia

 

Báo giá sau khi liên hệ hoặc nhận tài liệu

 

Hunggary, Bungari, Phần Lan, Đan Mạch, Latinh, Thuỵ Điển, Nauy, Ấn độ, Afganistan, Iran, Myanma, MongoliaCHI PHÍ CÔNG CHỨNG SAO Y:

Chi phí sao y được tính theo trang và tuỳ theo từng ngôn ngữ và dịch vụ nhanh chậm có mức giá khác nhau. Trung bình từ khoảng 10.000 VND đến 15.000 VND / trang.Dịch thuật công chứng và sao y trên 60 thứ tiếng chuyên ngành.

 Phương thức giao dịch

1. Chúng tôi sẽ giao nhận tài liệu tận nơi với những đơn đặt hàng trên 20 trang tài liệu.

2. Để thực hiện ngay Hợp đồng Quý khách cần đặt trước 50% giá trị hợp đồng.

3. Nếu Quý khách là công ty có nhu cầu dịch thuật dưới 10 trang, Quý khách chỉ scan gửi email xác nhận yêu cầu có đầy đủ thông tin liên quan cùng với số điện thoại và địa chỉ liên lạc, chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện yêu cầu dịch mà không cần tiền đặt cọc hợp đồng. Nếu là hồ sơ của cá nhân thì chúng tôi sẽ tiến hành giao nhận tận nơi với điều kiện quãng đường < 5km.

4. Đối với khách hàng thường xuyên dịch tại Công ty, chúng tôi sẽ giao nhận tận nơi miễn phí.

Phần ưu tiên khách hàng dịch với số lượng lớn

1. Giảm 10% với số lượng từ 100-500 trang

2. Giảm 15% với số lượng từ 500-1.000 trang

3. Giảm 20% với số lượng từ 1.000 trang trở lên

* Ghi chú:

- Giá dịch chưa bao gồm VAT (10%).

- Đối với tài liệu chuyên ngành như: Hợp đồng kinh tế, kỹ thuật, thương mại, tài chính,... thì ngoài tiền dịch + 30% tiền dịch chuyên ngành.

- Nếu quý khách yêu cầu dịch gấp, dịch vào ngày nghỉ, ngày lễ giá dịch sẽ tăng 25 %, thông thường đơn đặt hàng trên 20 trang lấy trong ngày được coi là gấp.

- Văn bản hiệu đính: Hiệu đính = 50% tiền dịch bản mới. Nếu tài liệu hiệu đính sai trên 10% thì bản hiệu đính đó được tính bằng tiền dịch.

- Số từ trên một trang được quy định dưới 300 từ (Dùng hệ thống đếm từ tự động Word Count), trường hợp tài liệu của quý khách là bản cứng không thể đếm từ được sẽ tính xác xuất hoặc tính theo bản dịch lúc này số lượng từ trên trang sản phẩm có thể quy định lại, thông thường sẽ chênh từ 10-20%.

 

- Giá dịch từ tiếng nước ngoài này sang tiếng nước ngoài khác sẽ bằng chi phí dịch từ tiếng nước ngoài này ra tiếng Việt cộng với từ tiếng Việt sang tiếng nước ngoài thứ hai.
Liên hệ với chúng tôi:

Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi theo các hình thức sau:

Quý khách gửi tài liệu vào email lienhe@dichthuatonline.net sau đó chúng tôi xem và báo giá cho khách. Giá chỉ từ 30.000đ mỗi trang. 

Thanh toán 100% với đơn hàng dưới 25 trang tài liệu.

Thanh toán 50% với đơn hàng có số lượng lớn.

 

Thanh toán bằng online banking hoặc ATM:

Số tài khoản: 0011002361253 
Chủ tài khoản: Phạm Văn Hùng
Ngân hàng: Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank)-CN Chương Dương, Hà Nội