Dịch vụ dịch thuật tài liệu tiếng Anh giá rẻ


Dịch thuật tài liệu tiếng Anh giá rẻ 094.525.9798

Bạn đang cần tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Anh tin cậy, uy tín với chất lượng chính xác, nhanh và giá cả cạnh tranh? Bạn đang phân vân giữa nhiều địa chỉ mà chưa thể yên tâm về chất lượng? Dịch thuật Online là nơi Quý khách có thể tin cậy tuyệt đối. Chúng tôi tự hào là đơn vị có hơn 12 năm kinh nghiệm, cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp thuộc tất cả các chuyên ngành, chất lượng cao và giá cả phù hợp.
Chúng tôi có những thế mạnh dịch vụ mà Quý vì có thể hoàn toàn tin tưởng vào chúng tôi như sau:

1. Chúng tôi có đội ngũ biên dịch viên chuyên nghiệp

Chúng tôi luôn nhận thức được chất lượng bản dịch là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng, cho nên Dịch thuật Online luôn tuyển chọn đội ngũ nhân viên dịch thuật và hiệu đính là những chuyên gia biên dịch có kinh nghiệm chuyên sâu về chuyên ngành.

2. Quy trình đảm bảo chất lượng

Dịch thuật Online luôn tuân thủ chặt chẽ quy trình dịch thuật gồm các bước như tiếp nhận tài liệu, đánh giá tài liệu, phân công cán bộ dịch thuật, tiến hành dịch, hiệu đính, kiểm tra, hiệu chỉnh tài liệu dịch theo yêu cầu của khách hàng, sau đó bàn giao bản dịch, tiếp nhận phản hồi. Chính vì vậy, các bản dịch thuật tiếng Anh của chúng tôi luôn đạt chất lượng cao nhất về mặt chuyên ngành và format chuẩn theo bản gốc hoặc theo yêu cầu.

3. Giao tài liệu đúng thời gian

Sau khi nhận tài liệu từ khách hàng, Dịch thuật Online sẽ xem, xác nhận lại thời gian trả bản dịch; do đó, chúng tôi luôn đảm bảo thời gian hoàn thành bản dịch đạt chất lượng và đúng hẹn theo thỏa thuận với quý khách hoặc theo hợp đồng dịch thuật đã được ký.

4. Giá cả/phí dịch thuật tốt nhất cho khách hàng

Nhờ hệ thống quản lý tài liệu dịch chuyên nghiệp, cùng với ứng dụng công nghệ dịch thuật ngày càng tối ưu, chúng tôi đảm bảo luôn đưa ra giá mức giá cạnh trạnh nhất, hợp lý nhất và minh bạch nhất cho khách hàng.

Hỗ trợ dịch vụ 24/7

Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và cung cấp dịch vụ 24/7 cho Quý khách hàng. Chúng tôi cam kết chịu trách nhiệm hoàn toàn đối với các bản dịch tiếng Anh do chúng tôi thực hiện. Khi có nhu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi qua email hoặc số hotline: 0915.502.269 hoặc 094.525.9798 để được tư vấn hỗ trợ nhanh nhất.

Liên hệ với chúng tôi:

Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi theo các hình thức sau:

Quý khách gửi tài liệu vào email lienhe@dichthuatonline.net sau đó chúng tôi xem và báo giá cho khách. Giá chỉ từ 30.000đ mỗi trang. 

Thanh toán 100% với đơn hàng dưới 25 trang tài liệu.

Thanh toán 50% với đơn hàng có số lượng lớn.

 

Thanh toán bằng online banking hoặc ATM:

Số tài khoản: 0011002361253 
Chủ tài khoản: Phạm Văn Hùng
Ngân hàng: Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank)-CN Chương Dương, Hà Nội