Dịch thuật công chứng ở đâu tốt, nhanh, rẻ?

Công chứng dịch thuật ở đâu?

Hiện nay,dịch thuật công chứng là một bộ phận không thể tách rời của đời sống xã hội trong quá trình hội nhập kinh tế quốc tế. Bất kì một tổ chức hay cá nhân nào đi ra nước ngoài công tác, học tập hay du học, du lịch, định cư,…hợp tác làm ăn với các tổ chức trong và ngoài nước đều phải có đầy đủ giấy tờ pháp lý đối với doanh nghiệp và giấy tờ tùy thân đối với mỗi cá nhân như: Hộ khẩu, Chứng minh thư, Giấy khai sinh, đăng ký kinh doanh, hồ sơ thuế, bằng cấp, bảng điểm, giấy chứng nhận kết hôn,…

Tùy theo từng điểm đến mà yêu cầu dịch công chứng sang tiếng Anh, Pháp, Nga, Đức, Trung, Nhật, Hàn,…và nhiều thứ tiếng khác. Điều này được áp dụng với cả các tổ chức hay cá nhân từ nước ngoài vào Việt Nam. Do đó dịch thuật giữ một vai trò đặc biệt quan trọng.

Bạn đang cần dịch vụ Dịch thuật, dịch công chứng hồ sơ, tài liệu? Bạn tự hỏi Dịch thuật, dịch công chứng hồ sơ, tài liệu ở đâu? Dịch vụ dịch thuật công chứng nào chuyên nghiệp, tốt nhất? Bạn cần một dịch vụ Dịch thuật, dịch công chứng hồ sơ, tài liệu tại Hà Nội nhanh rẻ, uy tín, chất lượng? Hãy đến với Dịch thuật Online , chúng tôi cam kết cung cấp cho quý khách dịch vụ ngôn ngữ tốt nhất, nhanh nhất và rẻ nhất.
Đặc biệt về khía cạnh pháp lý, các văn bản dịch thuật công chứng từ tiếng Việt sang tiếng nước ngoài và từ tiếng nước ngoài sang tiếng Việt luôn luôn cần thiết và quan trọng để giúp bạn hoàn thiện hồ sơ du học, thăm thân hay cho các mục đích xác minh pháp lý mà các cơ quan chức năng yêu cầu. Việc lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ Dịch thuật, dịch công chứng hồ sơ, tài liệu uy tín rất quan trọng, và Dịch thuật Online nhận thức rõ được điều này để có thể cung cấp cho khách hàng bản dịch thuật công chứng chính xác, chuẩn hóa trong thời gian nhanh nhất với giá cả thấp nhất. Nhằm đáp ứng nhu cầu dịch thuật và công chứng các tài liệu hồ sơ xin visa du học, du lịch, định cư tại các nước như Mỹ, Anh, Úc, Nhật, Hàn, Nga…hay các hồ sơ bệnh án và các tài liệu khác Dịch thuật Online còn cung cấp dịch vụ Dịch thuật, dịch công chứng hồ sơ, tài liệu như sau:

 • Dịch thuật, dịch công chứng hồ sơ, tài liệu tiếng Anh sang Việt
 • Dịch thuật, dịch công chứng hồ sơ, tài liệu tiếng Việt sang Anh
 • Dịch thuật, dịch công chứng hồ sơ, tài liệu tiếng Trung Quốc
 • Dịch thuật, dịch công chứng hồ sơ, tài liệu tiếng Nhật
 • Dịch thuật, dịch công chứng hồ sơ, tài liệu tiếng Hàn
 • Dịch thuật, dịch công chứng hồ sơ, tài liệu tiếng Nga
 • Dịch thuật, dịch công chứng hồ sơ, tài liệu tiếng Đức
 • Dịch thuật, dịch công chứng hồ sơ, tài liệu tiếng Tây Ban Nha
 • Dịch thuật, dịch công chứng hồ sơ, tài liệu tiếng Bồ Đào Nha
 • Dịch thuật, dịch công chứng hồ sơ, tài liệu tiếng Lào, Thái, Campuchia, Indonesia, Philippine sang Việt
 • Dịch thuật, dịch công chứng hồ sơ, tài liệu các tiếng hiếm như Hà Lan, Séc, Slovakia, Rumania, Đan Mạch…

Dịch công chứng đa ngữ của Dịch thuật Online áp dụng các tiêu chuẩn biên dịch, chứng thực bản dịch đa ngữ nghiêm ngặt

Chúng ta đều biết, ở mỗi quốc gia, dịch thuật công chứng luôn chịu sự giám sát, quản lý của luật pháp sở tại. Đối với các bản Dịch thuật, dịch công chứng hồ sơ, tài liệu thì yêu cầu bắt buộc phải chính xác như ngôn ngữ nguồn và phải luôn có phần xác nhận của người dịch và đóng dấu của cơ quan tư pháp/phòng tư pháp cấp quận để có thể được hợp pháp hóa lãnh sự hay sử dụng cho các mục đích pháp lý khác. Thêm vào đó, việc lựa chọn công ty dịch thuật nào uy tín tại Hà Nội và Việt Nam rất quan trọng vì dịch vụ dịch thuật công chứng có uy tín và đảm bảo nhanh chính xác, đúng giờ mới đảm bảo quý khách có thể hoàn tất hồ sơ du học, thăm thân, đấu thầu hay cho các mục đích pháp lý khác một cách thuận lợi và nhanh chóng.

Để đảm bảo tính thống nhất của văn bản Dịch thuật, dịch công chứng hồ sơ, tài liệu, dịch vụ Dịch thuật, dịch công chứng hồ sơ, tài liệu Văn phòng Hà Nội của chúng tôi đã thực hiện chuẩn hóa các mẫu hồ sơ dịch thuật, có tư vấn pháp lý về hệ thống ngôn ngữ chuyên ngành pháp luật, nên chúng tôi tự hào luôn đảm bảo các văn bản Dịch thuật, dịch công chứng hồ sơ, tài liệu đến tay khách hàng là những sản phẩm ngôn ngữ chuẩn về hình thức, nội dung.

Đội ngũ biên dịch đa ngữ của Dịch thuật Online có kinh nghiệm, chuyên môn cao

Tại Dịch thuật Online, các cán bộ dịch thuật chuyên nghiệp được đào tạo bài bản của chúng tôi đủ năng lực đáp ứng tốt các yêu cầu và đang làm việc với các dự án dịch thuật công chứng lớn. Tất cả đều được chọn lựa trên cơ sở kinh nghiệm và lĩnh vực chuyên môn. Quy trình tuyển chọn kỹ càng của chúng tôi đảm bảo cung cấp cho khách hàng dịch vụ như mong đợi. Điều này giúp chúng tôi có thể cung cấp cho quý khách chất lượng bản dịch thuật công chứng cao nhất. Mỗi văn bản Dịch thuật, dịch công chứng hồ sơ, tài liệu do Dịch thuật Online hoàn thành đều được hiệu đính, biên tập, kiểm tra chất lượng trước khi bàn giao cho quý khách.

Các văn bản dịch thuật công chứng đều được cán bộ dịch thuật có kiến thức pháp luật và chuyên gia pháp lý của chúng tôi kiểm tra. Tất cả các bản dịch yêu cầu đều được công chứng. Khi khách hàng yêu cầu, chúng tôi có thể thực hiện thêm tất cả các thủ tục liên quan tại các cơ quan nhà nước và lãnh sự quán để các văn bản của quý khách có thể sử dụng được ở nước ngoài như Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Canada, Châu Âu...

Dịch thuật công chứng của Dịch thuật Online: Bảo mật và tin cậy

Tại Văn phòng Dịch thuật, dịch công chứng hồ sơ, tài liệu của chúng tôi, tất cả các chuyên gia dịch thuật đều được ràng buộc và cam kết về bảo mật và điều khoản không tiết lộ thông tin. Dịch thuật Online luôn thực hiện các biện pháp bảo mật và an toàn thông tin một cách nghiêm ngặt nhất. Mọi bản dịch luôn được giữ bảo mật.

Dịch thuật Online mong muốn trở thành một trong những doanh nghiệp Dịch thuật có uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam, vì thế chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng các dịch vụ dịch thuật hoàn hảo nhất, góp phần mang lại nhiều lợi ích kinh tế cho khách hàng. Chúng tôi mong muốn là nhịp cầu nối góp phần thành công cùng Quý Cơ quan, Doanh nghiệp.

Giải pháp dịch thuật đúng

Khả năng của Dịch thuật Online là sử dụng nguồn lực con người và công nghệ dịch thuật để nhanh chóng và linh hoạt mang lại lợi ích cho khách hàng.

Bảo mật và tin cậy

Tất cả các chuyên gia dịch thuật của chúng tôi đều được ràng buộc và cam kết về bảo mật và điều khoản không tiết lộ thông tin. Dịch thuật Online luôn thực hiện các biện pháp bảo mật và an toàn thông tin một cách nghiêm ngặt nhất. Mọi bản dịch luôn được giữ bảo mật.

Ngoài ra, Dịch thuật Online còn cung cấp...

 • Dịch vụ dịch thuật văn bản nhanh, chính xác trên toàn lãnh thổ Việt Nam - làm việc 24 giờ một ngày, 7 ngày mỗi tuần, 52 tuần mỗi năm!
 • Cán bộ dịch thuật được đào tạo chuyên sâu, kinh nghiệm chuyên ngành đối với hơn 30 ngôn ngữ khác nhau
 • Có các báo cáo tiến độ dịch thuật trực tuyến
 • Sử dụng bộ nhớ dịch thuật để tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho khách hàng
 • Giải pháp Quản lý tài sản dịch thuật
  giúp giảm chi phí và đạt được tốc độ sử dụng lại văn bản nhanh hơn

Liên hệ với chúng tôi:

   2. Hoặc gọi điện thoại cho chúng tôi qua các số hotline sau:

   0915.502.269 hoặc 094.525.9798 để yêu cầu giao nhận tận nơi và báo giá ngay.
   3. Hoặc quý khách có thể đến địa chỉ văn phòng của chúng tôi tại: Số 56 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội hoặc văn phòng gần nhất của chúng tôi.
  dich thuat online dia chi moi