Dịch thuật uy tín tại Hà Nội - nhanh, rẻ, chất lượng cao

Dịch thuật công chứng uy tín nhanh rẻ tại Hà Nội

Dịch văn bản công chứng của Dịch thuật Online là một dịch vụ uy tín lâu năm, được khách hàng tín nhiệm cao tại Hà Nội. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ được cung cấp dịch vụ dịch công chứng tốt nhất. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng nhanh, chính xác, bảo mật, tận tâm với chi phí rẻ nhất theo nhu cầu của khách hàng. Hiện nay, Dịch thuật Online cung cấp dịch vụ dịch thuật dịch công chứng như sau:

 • Dịch công chứng uy tín, nhanh, rẻ Anh sang Việt
 • Dịch công chứng uy tín, nhanh, rẻ Việt sang Anh
 • Dịch công chứng uy tín, nhanh, rẻ tiếng Trung Quốc
 • Dịch công chứng uy tín, nhanh, rẻ tiếng Nhật
 • Dịch công chứng uy tín, nhanh, rẻ tiếng Hàn
 • Dịch công chứng uy tín, nhanh, rẻ tiếng Nga
 • Dịch công chứng uy tín, nhanh, rẻ tiếng Đức
 • Dịch công chứng uy tín, nhanh, rẻ tiếng Tây Ban Nha
 • Dịch công chứng uy tín, nhanh, rẻ tiếng Bồ Đào Nha
 • Dịch công chứng uy tín, nhanh, rẻ tiếng Lào, Thái, Campuchia, Indonesia, Philippine sang Việt
 • Dịch công chứng uy tín, nhanh, rẻ các tiếng hiếm như Hà Lan, Séc, Slovakia, Rumania, Đan Mạch…

Dịch công chứng uy tín, nhanh, rẻ Hà Nội áp dụng các tiêu chuẩn biên dịch công chứng nghiêm ngặt

Như chúng ta biết, ở mỗi quốc gia, dịch thuật công chứng luôn chịu sự giám sát, quản lý của luật pháp sở tại. Đối với các bản dịch công chứng thì yêu cầu bắt buộc phải chính xác như ngôn ngữ nguồn và phải luôn có phần xác nhận của người dịch và đóng dấu của cơ quan tư pháp/phòng tư pháp cấp quận để có thể được hợp pháp hóa lãnh sự hay sử dụng cho các mục đích pháp lý khác. Thêm vào đó, việc lựa chọn công ty dịch thuật nào uy tín tại Hà Nội và Việt Nam rất quan trọng vì dịch vụ dịch thuật công chứng có uy tín và đảm bảo nhanh chính xác, đúng giờ mới đảm bảo quý khách có thể hoàn tất hồ sơ du học, thăm thân, đấu thầu hay cho các mục đích pháp lý khác một cách thuận lợi và nhanh chóng.

Để đảm bảo tính thống nhất của văn bản dịch công chứng, Dịch thuật công chứng văn phòng Hà Nội của chúng tôi đã thực hiện chuẩn hóa các mẫu hồ sơ dịch thuật, có tư vấn pháp lý về hệ thống ngôn ngữ chuyên ngành pháp luật, nên chúng tôi tự hào luôn đảm bảo các văn bản dịch công chứng đến tay khách hàng là những sản phẩm ngôn ngữ chuẩn về hình thức, nội dung.

Đội ngũ dịch thuật công chứng uy tín tại Hà Nội có kinh nghiệm, chuyên môn cao

Tại Dịch thuật Online, các cán bộ dịch thuật chuyên nghiệp được đào tạo bài bản của chúng tôi đủ năng lực đáp ứng tốt các yêu cầu và đang làm việc với các dự án dịch thuật công chứng lớn. Tất cả đều được chọn lựa trên cơ sở kinh nghiệm và lĩnh vực chuyên môn. Quy trình tuyển chọn kỹ càng của chúng tôi đảm bảo cung cấp cho khách hàng dịch vụ như mong đợi. Điều này giúp chúng tôi có thể cung cấp cho quý khách chất lượng bản dịch thuật công chứng cao nhất. Mỗi văn bản dịch công chứng do Dịch thuật Online hoàn thành đều được hiệu đính, biên tập, kiểm tra chất lượng trước khi bàn giao cho quý khách.

Các văn bản dịch thuật công chứng đều được cán bộ dịch thuật có kiến thức pháp luật và chuyên gia pháp lý của chúng tôi kiểm tra. Tất cả các bản dịch yêu cầu đều được công chứng. Khi khách hàng yêu cầu, chúng tôi có thể thực hiện thêm tất cả các thủ tục liên quan tại các cơ quan nhà nước và lãnh sự quán để các văn bản của quý khách có thể sử dụng được ở nước ngoài như Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Canada, Châu Âu...

Dịch thuật công chứng uy tín Hà Nội: Bảo mật và tin cậy

Tại Dịch công chứng Hà Nội, tất cả các chuyên gia dịch thuật đều được ràng buộc và cam kết về bảo mật và điều khoản không tiết lộ thông tin. Dịch thuật Online luôn thực hiện các biện pháp bảo mật và an toàn thông tin một cách nghiêm ngặt nhất. Mọi bản dịch luôn được giữ bảo mật.

Ngoài ra, Dịch thuật Online còn cung cấp...

 • Dịch vụ dịch thuật văn bản nhanh, chính xác trên toàn lãnh thổ Việt Nam - làm việc 24 giờ một ngày, 7 ngày mỗi tuần, 52 tuần mỗi năm!
 • Cán bộ dịch thuật được đào tạo chuyên sâu, kinh nghiệm chuyên ngành đối với hơn 30 ngôn ngữ khác nhau
 • Có các báo cáo tiến độ dịch thuật trực tuyến
 • Sử dụng bộ nhớ dịch thuật (translation memory) để tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho khách hàng
 • Giải pháp Quản lý tài sản dịch thuật
  giúp giảm chi phí và đạt được tốc độ sử dụng lại văn bản nhanh hơn

Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất

Quý khách có thể yêu cầu báo giá ngay, gửi yêu cầu dịch thuật hay yêu cầu cung cấp thêm thông tin trực tuyến tại đây. Hoặc liên hệ với chúng tôi qua các số hotline sau:

Hà Nội
Xin gọi: 0915502269

Tp. Hồ Chí Minh
Xin goi: 094.525.9798