Dịch thuật hồ sơ du họcDịch thuật Online chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng lấy ngay với chất lượng chính xác, nhanh và giá cả cạnh tranh. Quý khách đang tìm kiếm một đơn vị dịch thuật công chứng chuyên nghiệp và uy tín? Dịch thuật Online là nơi Quý khách có thể tin cậy tuyệt đối.
Như quý vị biết du học bất kì quốc gia nào cũng sẽ cần phải đạt những điều kiện cần thiết cho các vấn đề thủ tục visa, sức khỏe, trình độ ngoại ngữ và yêu cầu học thuật. Tùy thuộc vào ngành học và bậc học, mỗi trường sẽ có những yêu cầu kết quả các bài kiểm tra trình độ ngoại ngữ khác nhau. Lưu ý rằng điều kiện ngôn ngữ của trường có thể khác với điều kiện ngoại ngữ khi đi xin visa. Tùy thuộc vào khóa học sẽ có những loại visa tương ứng. Hồ sơ du học yêu cầu của mỗi nước như Mỹ, Úc, Nhật Bản, Đức, Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore…có thể hơi khác nhau, nhưng hồ sơ du học chung thường bao gồm: thư mời nhập học, hồ sơ đảm bảo tài chính, chứng nhận đạt yêu cầu về ngôn ngữ, chứng nhận sức khỏe, lý lịch tư pháp, văn bằng, chứng chỉ, giấy khen..
Đến với chúng tôi, quý khách sẽ được cung cấp dịch vụ dịch thuật, dịch công chứng hồ sơ du học, tư vấn visa, khai form đặt lịch hẹn tốt nhất, chính xác nhất, nhanh nhất và giá rẻ nhất. Chúng tôi có những thế mạnh dịch vụ mà Quý vì có thể hoàn toàn tin tưởng vào chúng tôi như sau:

1. Chúng tôi có đội ngũ biên dịch viên chuyên nghiệp

Chúng tôi luôn nhận thức được chất lượng bản dịch là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng, cho nên Dịch thuật Online luôn tuyển chọn đội ngũ nhân viên dịch thuật và hiệu đính là những chuyên gia biên dịch có kinh nghiệm chuyên sâu về chuyên ngành.

2. Quy trình đảm bảo chất lượng

Dịch thuật Online luôn tuân thủ chặt chẽ quy trình dịch thuật gồm các bước như tiếp nhận tài liệu, đánh giá tài liệu, phân công cán bộ dịch thuật, tiến hành dịch, hiệu đính, kiểm tra, hiệu chỉnh tài liệu dịch theo yêu cầu của khách hàng, sau đó bàn giao bản dịch, tiếp nhận phản hồi. Chính vì vậy, các bản dịch thuật công chứng của chúng tôi luôn đạt chất lượng cao nhất.

3. Giao tài liệu đúng thời gian

Sau khi nhận tài liệu từ khách hàng, Dịch thuật Online luôn đảm bảo thời gian hoàn thành bản dịch đạt chất lượng và đúng thời hạn theo thỏa thuận với quý khách hoặc theo hợp đồng dịch thuật đã được ký.

4. Giá cả/phí dịch thuật tốt nhất cho khách hàng

Nhờ hệ thống quản lý tài liệu dịch chuyên nghiệp, cùng với ứng dụng công nghệ dịch thuật ngày càng tối ưu, chúng tôi đảm bảo luôn đưa ra giá mức giá cạnh trạnh nhất, hợp lý nhất và minh bạch nhất cho khách hàng.

Hỗ trợ dịch vụ 24/7

Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và cung cấp dịch vụ 24/7 cho Quý khách hàng. Chúng tôi cam kết chịu trách nhiệm hoàn toàn đối với các bản dịch công chứng do chúng tôi thực hiện. Khi có nhu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi qua email hoặc số hotline: 094.525.9798 để được tư vấn hỗ trợ nhanh nhất.

Liên hệ với chúng tôi: