Dịch tiếng Anh chuyên ngành online

Dịch vụ dịch thuật tiếng anh

Dịch thuật Online cung cấp Dịch vụ dịch thuật tiếng Anh chuyên nghiệp online cho một loạt các ngành công nghiệp, vào và từ hơn 100 ngôn ngữ. Là một Công ty dịch thuật có trụ sở tại Hà Nội, hầu hết khách hàng của chúng tôi yêu cầu các giải pháp dịch thuật tiếng Anh cho nhiều mục đích khác nhau.
Lĩnh vực chuyên môn của chúng tôi bao gồm:
·         Dịch thuật tiếp thị và quảng cáo
·         Dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành y học
·         Dịch thuật chuyên ngành pháp lý
·         Dịch video
·         Dịch thuật tài liệu của chính phủ
·         Dịch thuật chuyên ngành Công nghệ Thông tin (CNTT)
·         Dịch thuật thương mại điện tử
Chúng tôi cung cấp nhiều hình thức dịch tiếng Anh sau đây:
·         Dịch tài liệu tiếng Anh
·         Dịch thuật tiếng Anh có công chứng hoặc chứng nhận
·         Sắp chữ và đồ họa tiếng Anh
·         Chuyển tác tiếng Anh
·         Lồng tiếng tiếng Anh
·         Phụ đề tiếng Anh
Dịch vụ dịch thuật tiếng Anh online là cốt lõi của kinh doanh của chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên có trình độ, nhà ngôn ngữ học giàu kinh nghiệm và công nghệ tiên tiến, công ty dịch thuật chúng tôi cung cấp các dự án dịch thuật tiếng Anh chất lượng cao đúng thời gian và phù hợp với ngân sách của bạn.

Dịch tiếng Anh chuyên ngành online

Dịch thuật sang tiếng Anh thường được sử dụng cho các mục đích sau:

Tiếp thị tới khách hàng tiềm năng toàn cầu - Người tiêu dùng bên ngoài Việt Nam đang thực hiện mua hàng xuyên biên giới. Các công ty Việt Nam đang nhìn thấy tiềm năng lớn trong việc thâm nhập vào các thị trường toàn cầu này. Chúng tôi có thể giúp bạn tiếp cận đối tượng mong muốn của mình bằng cách dịch trang web của bạn từ tiếng Việt sang tiếng Anh. Ngoài ra, chúng tôi sẽ giúp tiến hành nghiên cứu SEO quốc tế để đảm bảo đối tượng mục tiêu của bạn tìm thấy trang web của bạn với các từ khóa phù hợp về văn hóa!
Du lịch - Việt Nam tiếp tục là một trong những điểm đến hàng đầu cho khách du lịch toàn cầu. Để hỗ trợ thị trường du lịch và du lịch tăng cường, chúng tôi phải đảm bảo rằng khách du lịch từ các quốc gia không nói tiếng Anh có thể tận hưởng chuyến thăm của họ tại Việt Nam mà không gặp rào cản về ngôn ngữ. Hãy để chúng tôi giúp bạn giúp khách du lịch bằng cách dịch tài liệu quảng cáo, bảng hiệu khách sạn, cảnh báo thời tiết, thực đơn, hành trình, tài liệu nghỉ dưỡng - và nhiều hơn nữa.
Sinh viên quốc tế  - Số lượng sinh viên quốc tế học tập tại Việt Nam đang tăng. Các bản dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh rất quan trọng đối với thành công của họ. Tài liệu cần được dịch bao gồm thông tin đại học, mô tả khóa học, hình thức học thuật và trang web. Dịch tài liệu tiếp thị là cần thiết cho các trường đại học muốn tiếp cận với sinh viên quốc tế trong tương lai.

Dịch thuật tiếng Anh online uy tín

Nếu bạn không có yêu cầu quá lớn hoặc bất thường. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi với bất kỳ câu hỏi hoặc yêu cầu nào liên quan đến nhu cầu dịch thuật tiếng Anh online của bạn, cho dù đó là bản dịch tiếng Anh có chứng thực hay bất kỳ loại dịch thuật nào khác. Chúng tôi mong được thảo luận về các yêu cầu của bạn và hỗ trợ bạn với các dịch vụ dịch thuật tiếng Anh chuyên nghiệp của chúng tôi.
HOTLINE TƯ VẤN DỊCH VỤ: 094.525.9798
Gửi email cho chúng tôi: lienhe@dichthuatonline.net