Dịch vụ dịch thuật online


Nền kinh tế đất nước đang bước vào cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0 đầy cơ hội để thay đổi và phát triển, trong đó dịch vụ dịch thuật online là một dịch vụ thiết yếu đối với hầu hết các doanh nghiệp và cá nhân khi cần ký kết hợp đồng, trao đổi văn bản tài liệu với đối tác nước ngoài, dịch thuật tài liệu hướng dẫn sử dụng, bộ tiêu chuẩn hay dịch thuật hồ sơ du học, du lịch, thăm thân…Có rất nhiều những lợi ích và thuận tiện khi sử dụng dịch vụ dịch thuật online hay offline.

Tại Dịch thuật Online, chúng tôi ý thức và luôn đáp ứng những đòi hỏi nhanh chóng, tiện lợi của việc cung cấp dịch vụ dịch thuật cho khách hàng của mình và dịch vụ dịch thuật trực tuyến của chúng tôi ngày càng đáp ứng tốt và thỏa mãn cao nhất nhu cầu thực tế của khách hàng.

Tại sao Quý khách nên chọn và sử dụng dịch vụ dịch thuật online của chúng tôi? Hãy cùng tìm hiểu những lợi thế vượt trội trong dịch vụ mà chúng tôi cung cấp:

1. Dịch thuật online giúp bạn tiết kiệm thời gian

Quý khách chỉ cần lên mạng và tìm kiếm dịch vụ mình cần, sau đó lựa chọn, rồi liên lạc và thống nhất sử dụng dịch vụ. Đến với dịch vụ Dịch thuật online, quý doanh nghiệp hoàn toàn có thể yêu cầu dịch vụ dịch thuật, dịch công chứng hoặc sao y bản chính phù hợp.

2. Dịch thuật online giúp bạn tiết kiệm chi phí

Dịch thuật Online luôn cố gắng giảm thiểu các chi phí để tối ưu hóa giá nhằm cung cấp dịch vụ chất lượng cao với giá tốt phù hợp với khách hàng. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên và cộng tác viên đông đảo cùng với các công cụ hỗ trợ làm việc tốt nhất hiện nay, do đó chúng tôi đảm bảo đưa ra mức giá cạnh tranh và hoàn thành công việc trong thời gian nhanh.

3. Dịch thuật Online đảm bảo chất lượng dịch vụ cao nhất

Dịch thuật Online luôn tuân thủ chặt chẽ quy trình dịch thuật gồm các bước như tiếp nhận tài liệu, đánh giá tài liệu, phân công cán bộ dịch thuật, tiến hành dịch, hiệu đính, kiểm tra, sau đó bàn giao bản dịch, và tiếp nhận phản hồi của khách hàng. Nhờ đó, các bản dịch thuật và dịch thuật công chứng của chúng tôi luôn đạt chất lượng cao nhất.

Liên hệ với chúng tôi:


Quý khách gửi tài liệu vào email lienhe@dichthuatonline.net sau đó chúng tôi xem và báo giá cho khách. Giá chỉ từ 30.000đ mỗi trang. 

Thanh toán 100% với đơn hàng dưới 25 trang tài liệu.

Thanh toán 50% với đơn hàng có số lượng lớn.

 

Thanh toán bằng online banking hoặc ATM:

Số tài khoản: 0011002361253 
Chủ tài khoản: Phạm Văn Hùng
Ngân hàng: Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank)-CN Chương Dương, Hà Nội