Dịch thuật chuyên ngành online

Dịch thuật ngành Xây dựng và Kiến trúc

Dịch thuật Online là công ty hàng đầu về cung cấp giải pháp ngôn ngữ chuyên ngành toàn diện cho nhu cầu dịch thuật ngành xây dựng và kiến trúc. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia ngôn ngữ đa dạng đảm bảo dịch tài liệu tất cả các khía cạnh của quy trình kinh doanh xây dựng; kỹ thuật, pháp lý và tài chính. Chúng tôi là đơn vị dịch thuật áp dụng Tiêu chuẩn chất lượng dịch thuật Châu Âu EN15038.

dich thuat nganh xay dung va kien truc

Chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật cho các phân ngành như:

·         Chủ đầu tư
·         Kiến trúc sư
·         Kỹ sư xây dựng
·         Nhà đầu tư
·         Tổng thầu

Các loại tài liệu mà chúng tôi dịch

Dịch thuật Online đảm bảo độ chính xác 100% của tài liệu đã dịch. Chúng tôi dịch thuật:
·         Các phương án xây dựng
·         Bản vẽ (kiến trúc, kết cấu, cơ khí, đường ống và điện)
·         Hồ sơ thiết kế
·         Hồ sơ xây dựng
·         Hợp đồng xây dựng
·         Hồ sơ tài chính
·         Phần mềm thiết kế xây dựng; 3D, Thiết kế có sự hỗ trợ của máy tính (CAD), Tính toán thiết kế kỹ thuật dùng máy tính (CAE), Sản xuất có trợ giúp bằng máy tính (CAM), v.v.

Đội ngũ biên dịch của chúng tôi

Chúng tôi chỉ sử dụng các biên dịch viên hiện tại hoặc từng là các chuyên gia như kỹ sư xây dựng, chuyên gia kỹ thuật kết cấu, kiến trúc sư, nhà thiết kế nội thất, có chuyên môn và kiến thức và đủ điều kiện dịch thuật các tài liệu kiến trúc và xây dựng của bạn. Tại Dịch thuật Online, để duy trì và đảm bảo chất lượng cao của các bản dịch, các biên dịch viên của chúng tôi được lựa chọn theo các tiêu chí nghiêm ngặt tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001 và EN 15038.
·         Bằng cấp chuyên ngành dịch thuật liên quan từ trường đại học có uy tín
·         Có hơn 4 năm kinh nghiệm dịch thuật kiến trúc và xây dựng
·         Trải qua kiểm tra trình độ dịch thuật

Bạn đang tìm kiếm biên dịch và phiên dịch trong lĩnh vực khác? 

Dịch thuật Online còn cung cấp các dịch vụ biên dịch và phiên dịch chuyên ngành trong một loạt các lĩnh vực chuyên môn khác. Dù yêu cầu của bạn là gì, chúng tôi cũng có thể tìm được các chuyên gia ngôn ngữ phù hợp để hỗ trợ bạn. Nếu ngành công nghiệp của bạn hoặc dự án không được liệt kê ở đây, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi trực tiếp và cho chúng tôi biết yêu cầu của bạn.
Các chuyên gia ngôn ngữ của chúng tôi sử dụng kiến thức về thuật ngữ cụ thể theo chủ đề để cung cấp các bản dịch chính xác, rõ ràng trong mọi bối cảnh - cho phép bạn giao tiếp hiệu quả với các đối tác nước ngoài.

Liên hệ với Dịch thuật Online

Vui lòng gọi cho chúng tôi theo số 0915.502.269 hoặc 094.525.9798 hoặc gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ lienhe@dichthuatonline.net  để chúng tôi có thể giúp bạn đáp ứng các yêu cầu về dịch thuật của bạn.

Dịch thuật ngành Năng lượng tái tạo

Dịch vụ dịch thuật và bản địa hóa ngành năng lượng tái tạo

Năng lượng tái tạo là một ngành công nghiệp đang phát triển nhanh chóng trong thế kỷ 21. Nghiên cứu và phát triển đang cố gắng giảm thiểu, tái sử dụng và tái chế năng lượng, tập trung vào năng lượng gió, địa nhiệt và năng lượng mặt trời. Các quốc gia trên toàn thế giới đang cạnh tranh để tối đa hóa nguồn lực và bắt đầu xây dựng, vận hành các cơ sở sản xuất. Để thực hiện hiệu quả, cần phải giao tiếp với mọi người bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của họ. Dịch thuật Online đã và đang cung cấp các dịch vụ dịch thuật ngành năng lượng tái tạo chất lượng cao kể từ khi chúng tôi thành lập vào năm 2006. Chúng tôi tiếp tục hợp tác với các chuyên gia trong ngành năng lượng tái tạo trong công đào tạo ngôn ngữ và dịch thuật phù hợp để thực hiện các dự án của bạn.
dich thuat nganh nang luong tai tao

Thách thức đối với dịch thuật

Trong khi hầu hết các thông tin liên lạc ở cấp cao nhất có thể được thực hiện bằng tiếng Anh, thì còn có các nhóm dọc đóng góp cho các sản phẩm và dịch vụ. Những người lao động làm việc tại các nhà máy điện quang hoặc trang trại gió cũng phải hiểu họ đang được yêu cầu làm gì. Sự an toàn và hiểu biết của họ về các Quy trình vận hành tiêu chuẩn (SOP) hoặc hướng dẫn sử dụng không kém phần quan trọng. Hơn nữa, việc tiếp cận thông tin bằng ngôn ngữ mẹ đẻ giúp nâng cao năng suất, tăng tính an toàn và gián tiếp giảm chi phí hoạt động cho các nhà sản xuất và nhà cung cấp dịch vụ. Việc ra mắt sản phẩm thành công ở nước ngoài cũng thường dựa trên các quảng cáo và tài liệu thông tin bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của nơi tiếp cận.
Một trong những thách thức lớn nhất trong lĩnh vực năng lượng tái tạo là sự phát triển liên tục các thuật ngữ và khái niệm. Điều này phải được truyền đạt nhất quán và chính xác bằng ngôn ngữ đích. Dịch thuật Online là một đối tác ngôn ngữ lâu năm trong ngành Năng lượng, làm việc với các khách hàng trong các lĩnh vực Dầu khí và Năng lượng thay thế, và có thể giúp bạn giao tiếp hiệu quả với hơn 30 ngôn ngữ phổ biến. Ngoài ra, Dịch thuật Online còn cung cấp các giải pháp toàn diện và được tùy biến hiệu quả về chi phí và đảm bảo thời gian trả bản dịch nhanh nhất. Chúng tôi luôn tự hào về phương pháp duy nhất của mình mà khách hàng tin dùng là cung cấp bản dịch rõ ràng, chính xác về thông tin có giá trị cao.

Lĩnh vực chuyên môn ngành năng lượng tái tạo

Ø  Nhiên liệu sinh học
Ø  Kỹ thuật
Ø  Thủy điện
Ø  Quang điện
Ø  Năng lượng nhiệt
Ø  Năng lượng thủy triều
Ø  Năng lượng gió

Các dự án dịch thuật năng lượng tái tạo của Dịch thuật Online

Ø  Nghiên cứu môi trường
Ø  Nghiên cứu khả thi
Ø  Báo cáo sức khỏe và an toàn
Ø  Văn bản pháp lý
Ø  Nghiên cứu sinh thái biển
Ø  Nghiên cứu tác động đến động vật hoang dã
Ø  Quy trình vận hành tiêu chuẩn SOP
Ø  Thông số kỹ thuật
Ø  Hướng dẫn sử dụng
Ø  Báo cáo về trang trại điện gió
Để tìm hiểu thêm về dịch thuật năng lượng tái tạo của Dịch thuật Online, vui lòng sử dụng phần liên hệ với chúng tôi bên dưới hoặc để yêu cầu báo giá dịch vụ dịch năng lượng tái tạo ở mục Liên hệ - Thanh toán trên cùng.


Liên hệ với Dịch thuật OnlineVui lòng gọi cho chúng tôi theo số 0915.502.269 hoặc 094.525.9798 hoặc gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ lienhe@dichthuatonline.net  để chúng tôi có thể giúp bạn đáp ứng các yêu cầu về dịch thuật của bạn.

Dịch thuật tài liệu chuyên ngành Dầu khí

Dịch vụ dịch thuật ngành dầu khí

Khi các công nghệ mới phát triển mạnh mẽ, thì ngành công nghiệp dầu khí cũng phát triển rất nhanh trên toàn thế giới. Ngoài các địa điểm truyền thống như ở Nga và Trung Đông, ngành công nghiệp dầu khí đang mở rộng sang những điểm nóng mới trên thế giới, gồm Na Uy, Brazil, Algeria, Nigeria, Mexico, Greenland, Indonesia, và Việt Nam. Khi ngành công nghiệp dầu khí mở rộng, thì nhu cầu giao tiếp hiệu quả bằng các ngôn ngữ cũng phát triển theo đó.
dich thuat tai lieu chuyen nganh dau khi

Dịch thuật Online sẽ giúp bạn giao tiếp toàn cầu với tất cả các lĩnh vực của ngành công nghiệp dầu khí. Là một công ty dịch thuật và bản địa hóa với đầy đủ dịch vụ, chúng tôi hiện nay làm việc với hơn 30 ngôn ngữ, bao gồm tất cả các ngôn ngữ chính như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Nhật, tiếng Nga, tiếng Đức, tiếng Hàn và tiếng Trung Quốc.

Dịch vụ dịch thuật và bản địa hóa ngành dầu khí của chúng tôi được tin dùng

Ngành công nghiệp dầu khí có yêu cầu rất cao về mặt kỹ thuật. Bạn muốn chắc chắn rằng người dịch của bạn hiểu công nghệ trong văn bản mà bạn muốn dịch thuật. Các biên dịch viên và phiên dịch kỹ thuật của chúng tôi được đào tạo trình độ cao; họ không chỉ là các nhà ngôn ngữ học, mà còn có các bằng cấp cao cấp và kinh nghiệm làm việc thực tế trong ngành Dầu khí, giúp bạn yên tâm rằng dự án của bạn vượt qua mọi rào cản ngôn ngữ.
Hệ thống kiểm soát chất lượng tỉ mỉ của chúng tôi được đánh giá là kỹ lưỡng và chuyên nghiệp nhất trong ngành, với một hệ thống kiểm tra và hiệu đính tại chỗ trong toàn bộ quá trình - từ việc lựa chọn cán bộ quản lý dự án đến đọc hiệu đính cuối cùng tài liệu đã dịch thuật.
Chúng tôi cũng làm việc với một loạt các ngành thuộc ngành dầu khí và khai thác, bao gồm:
·         Kiến trúc
·         An toàn và Môi trường Y tế
·         Đường ống/Hệ thống đường ống
·         Xây dựng dân dụng
·         Thiết bị đo đạc
·         Sản xuất
·         Xây dựng
·         Cơ khí
·         Địa chấn
·         Khoan thăm dò
·         Luyện kim
·         Đá phiến sét
·         Thăm dò dầu khí
·         Khai thác mỏ
·         Hệ thống ngầm dưới biển
·         Dầu khí toàn cầu
·         Hóa dầu
·         Viễn thông

Các loại tài liệu và dịch vụ công nghiệp dầu khí mà chúng tôi dịch thuật

Dịch thuật Online tự hào có hơn 1000 chuyên gia khoa học và kỹ thuật thường xuyên dịch và bản địa hóa nhiều dự án cho ngành công nghiệp dầu khí, bao gồm:
·         Bản vẽ và tệp AutoCAD
·         Tài liệu quảng cáo tiếp thị
·         Đề nghị mời thầu RFP
·         Tài liệu quảng cáo
·         Tập tin MicroStation
·         Hướng dẫn sử dụng dịch vụ
·         Catalog
·         Bằng sáng chế
·         Thông số kỹ thuật
·         Tài liệu xây dựng
·         Thuyết minh quy trình
·         Hướng dẫn sử dụng và đào tạo
·         Hướng dẫn chẩn đoán
·         Tài liệu sản xuất
·         Sổ tay đào tạo
·         Truyền thông chung
·         Đề xuất
·         Dịch thuật website
·         Báo cáo An toàn, Sức khỏe và Môi trường
·         Các quy trình chất lượng
·         Báo cáo giếng dầu
·         Tài liệu pháp lý

Liên hệ với Dịch thuật Online

Vui lòng gọi cho chúng tôi theo số 094.525.9798 hoặc gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ lienhe@dichthuatonline.net để chúng tôi có thể giúp bạn đáp ứng các yêu cầu dịch thuật của bạn.

Dịch thuật chuyên ngành Năng lượng

Biên dịch và phiên dịch ngành năng lượng

Tại Dịch thuật Online, biên dịch và thông dịch viên của chúng tôi không chỉ có hiểu biết về ngôn ngữ đích mà còn có nhiều năm kinh nghiệm sử dụng thuật ngữ cụ thể trong ngành và kiến thức về các quy trình chính thức của ngành năng lượng.
Điều này có nghĩa là chúng tôi có thể giúp khắc phục các rào cản ngôn ngữ phát sinh trong lĩnh vực công việc này và những vấn đề liên quan chặt chẽ đến ngành năng lượng.
dich thuat chuyen nganh nang luong
Chúng tôi và các biên dịch viên của mình sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu của mình trong kinh doanh toàn cầu và có thể hỗ trợ bạn trong các cuộc họp, đàm phán và hội nghị cũng như cung cấp dịch vụ dịch thuật email cho tất cả các tài liệu liên quan.
Chúng tôi luôn sẵn sàng sắp xếp thông dịch viên cho các cuộc gặp gỡ khách hàng của bạn ở bất kỳ nơi nào vì chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ phiên dịch trên toàn cầu.

 

Giới thiệu về ngành công nghiệp năng lượng 

Ngành này chắc chắn có ảnh hưởng đến gần như tất cả các doanh nghiệp và các ngành công nghiệp trên toàn thế giới, vì sản xuất điện, nhiên liệu và khí đốt rất cần thiết cho gần như tất cả các khía cạnh của cuộc sống. Bản thân ngành công nghiệp năng lượng là một lĩnh vực rất lớn bao gồm tất cả các ngành liên quan đến sản xuất, vì vậy việc buôn bán và phân phối năng lượng về bản chất là đa phương và đa ngôn ngữ. Đây là một ngành đang chịu áp lực lớn khi chuyển sang các nhiên liệu bền vững và "xanh" trong một thế giới ngày càng nhận thức về bảo vệ môi trường. Một loạt các chủ đề có tên 'Ngành năng lượng - Energy Industry' và một số lượng lớn các sự kiện diễn ra trên toàn cầu đều cố gắng cải thiện ngành công nghiệp năng lượng để ủng hộ các phương pháp 'xanh hơn', điều này có nghĩa là giao tiếp quốc tế hiệu quả rất quan trọng và kỹ năng của các biên dịch và phiên dịch phải rất tốt.

 

Dịch vụ dịch thuật ngành năng lượng của chúng tôi gồm các lĩnh vực: 

Tiêu chuẩn độ tin cậy carbon
Hiệu quả năng lượng
Năng lượng tái tạo
Sự đền bù carbon
Ngành công nghiệp dầu khí
Biến đổi khí hậu
Công nghệ sạch
Khí nhà kính
Năng lượng gió
Quản lý chất thải
Giảm phát thải
Hội nghị về khí hậu
Vấn đề môi trường
Nhiên liệu hóa thạch
Luật môi trường
Phát triển bền vững
Nhiên liệu sinh học
Đánh giá tác động môi trường
Năng lượng hạt nhân
Bắt và nhốt khí carbon
Phát triển năng lượng mặt trời

 

Bạn đang tìm kiếm biên dịch và phiên dịch trong lĩnh vực khác? 

Dịch thuật Online còn cung cấp các dịch vụ biên dịch và phiên dịch chuyên ngành trong một loạt các lĩnh vực chuyên môn khác. Dù yêu cầu của bạn là gì, chúng tôi cũng có thể tìm được các chuyên gia ngôn ngữ phù hợp để hỗ trợ bạn. Nếu ngành công nghiệp của bạn hoặc dự án không được liệt kê ở đây, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi trực tiếp và cho chúng tôi biết yêu cầu của bạn.
Các chuyên gia ngôn ngữ của chúng tôi sử dụng kiến thức về thuật ngữ cụ thể theo chủ đề để cung cấp các bản dịch chính xác, rõ ràng trong mọi bối cảnh - cho phép bạn giao tiếp hiệu quả với các đối tác nước ngoài.

 

Liên hệ với Dịch thuật Online

Vui lòng gọi cho chúng tôi theo số 0915.502.269 hoặc 094.525.9798 hoặc gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ lienhe@dichthuatonline.net  để chúng tôi có thể giúp bạn đáp ứng các yêu cầu về dịch thuật của bạn.

Dịch thuật ngành điện tử gia dụng


Dịch thuật bản địa hóa cho ngành công nghiệp điện tử gia dụng

Theo thống kê, 55% người tiêu dùng toàn cầu cho biết họ chỉ mua các sản phẩm từ các trang web được viết bằng ngôn ngữ của họ. Điều này đặc biệt đúng trong ngành công nghiệp bán các sản phẩm điện tử gia dụng với nhiều sự lựa chọn của người tiêu dùng và nhiều cửa hàng. Người mua muốn các hướng dẫn sử dụng, chỉ dẫn sử dụng và hỗ trợ khách hàng bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của họ. Ngoài các vấn đề ngôn ngữ, sản xuất sản phẩm loại này thường diễn ra ở một quốc gia khác theo thiết kế có sẵn.
dich thuat nganh dien tu gia dung

Dịch thuật Online hỗ trợ toàn bộ quá trình trình: từ thiết kế hợp tác quốc tế đến sản xuất ở nước ngoài; từ tiếp thị đến bán hàng; từ hỗ trợ khách hàng đến sửa chữa; và từ xử lý đến tân trang lại.
Việc phục vụ cho cả thị trường B2B và B2C yêu cầu dịch thuật không chỉ chính xác mà còn đáng tin cậy. Điều đó có nghĩa là văn bản phải được bản địa hóa và chuyển ngữ - nó phải phù hợp về mặt văn hóa và đúng với văn phong của ngôn ngữ đích.
Các chuyên gia ngôn ngữ của chúng tôi là những chuyên gia không chỉ trong ngôn ngữ mà họ đã chọn mà còn là chuyên gia trong các lĩnh vực của họ. Biên dịch viên của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực điện tử tiêu dùng và cũng là chuyên gia về chuyển ngữ, tiếp thị đa ngôn ngữ và bản địa hóa.

 

Dịch thuật Online là chuyên gia trong dịch thuật ngành điện tử gia dụng

Chúng tôi là một đối tác dịch thuật lâu năm trong lĩnh vực Điện tử gia dụng. Chúng tôi đã và đang làm việc với các công ty điện tử tiêu dùng lớn như Samsung, LG, Panasonic, Philips và Sony để bản địa hóa thiết bị của họ cho nhiều thị trường toàn cầu và dịch tài liệu hướng dẫn sử dụng sang hơn 30 ngôn ngữ khác nhau. Dịch thuật Online cung cấp các giải pháp địa phương hóa toàn diện và tùy chỉnh, tiết kiệm chi phí và đảm bảo thời gian theo đúng tiến độ yêu cầu. Phương pháp duy nhất của Dịch thuật Online là đảm bảo công việc biên dịch rõ ràng, chính xác với giá trị cao mà khách hàng luôn tin tưởng.

Các tài liệu chúng tôi dịch thuật

v  Bản địa hóa nội dung website
v  Bản địa hóa phần mềm và ứng dụng
v  Tiếp thị và in ấn trực tuyến
v  Hướng dẫn sử dụng và Chỉ dẫn
v  Các câu hỏi thường gặp (FAQ)
v  Các điều khoản và điều kiện
v  Thỏa thuận thương mại
v  Các văn bản trao đổi về chuỗi cung ứng toàn cầu

Liên hệ với Dịch thuật Online

Vui lòng gọi cho chúng tôi theo số 0915.502.269 hoặc 094.525.9798 hoặc gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ lienhe@dichthuatonline.net  để chúng tôi có thể giúp bạn đáp ứng các yêu cầu về dịch thuật của bạn.

Chuyên gia dịch thuật đáng tin cậy

Tạo doanh thu cho khách hàng: Chúng tôi có hơn 1000 khách hàng ký kết thành công những hợp đồng quốc tế và tại Việt Nam khi sử dụng dịch vụ biên phiên dịch đa ngôn ngữ chuyên nghiệp của chúng tôi.
Dịch thuật sang tiếng mẹ đẻ: Các chuyên gia ngôn ngữ của chúng tôi có thể dịch sang tiếng mẹ đẻ của họ và có thể phục vụ hơn 100 cặp ngôn ngữ khác nhau. Chúng tôi phân công nhiệm vụ dựa vào nơi sinh sống của biên dịch viên.
Độ chính xác lần đầu tiên 99%: Chúng tôi chỉ lựa chọn những biên dịch viên tốt nhất và cung cấp kết quả quản lý dự án chặt chẽ với độ chính xác 99% trong lần đầu tiên đối với nội dung đã dịch. Quản lý bộ nhớ dịch thuật giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho bạn.

Dịch thuật ngành hàng không

Điều bắt buộc đối với các công ty hàng không vũ trụ và quốc phòng là hợp tác với các đối tác để thúc đẩy các dự án thành công. Dịch thuật Online là một đối tác ngôn ngữ lâu năm trong ngành hàng không vũ trụ và quốc phòng với khả năng cung cấp dịch vụ biên dịch và phiên dịch hơn 30 ngôn ngữ. Dịch thuật Online có nền tảng chuyên môn vững chắc về các yêu cầu của ngành hàng không vũ trụ và quốc phòng và cung cấp các giải pháp ngôn ngữ toàn diện và tùy biến hiệu quả về chi phí và đảm bảo thời gian theo tiến độ dự án. Phương pháp duy nhất của chúng tôi mà khách hàng tin dùng chính là sự rõ ràng, chính xác nhất về thông tin.
dich thuat nganh hang khong va quoc phong

Chúng tôi có thể đáp ứng nhiều yêu cầu khác nhau, bao gồm cả việc tuân thủ các Quy định về Kiểm soát trao đổi vũ khí quốc tế của Mỹ (ITAR) trong nhiều lĩnh vực chức năng khác nhau.
Các nhà ngôn ngữ học của chúng tôi tự tin và chuyên nghiệp khi làm việc với các công nghệ và các loại file cụ thể và đã làm việc với bản dịch chính xác của hướng dẫn sản xuất và hệ thống điện tử thuộc hơn 30 ngôn ngữ khác nhau.
Cùng với đó, chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí bằng công nghệ nội bộ của chúng tôi. Trong hàng không vũ trụ và quốc phòng, sự lặp lại cụm từ và tính nhất quán của thuật ngữ là yếu tố chính, vì vậy phần mềm Bộ nhớ dịch thuật của chúng tôi được chứng minh có thể tiết kiệm cho bạn khoảng 20% chi phí.
Cuối cùng, chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của bảo mật trong ngành của bạn, vì vậy chúng tôi sao lưu dữ liệu của bạn trên các hệ thống phù hợp với tiêu chuẩn chất lượng và an ninh quốc tế ISO: 27001 và ISO: 9001.

Các loại tài liệu chúng tôi dịch thuật

v  Hướng dẫn vận hành và bảo trì
v  Bản vẽ kỹ thuật (CAD, CAM, MEP)
v  Đánh giá rủi ro
v  Bằng sáng chế kỹ thuật
v  Báo cáo kỹ thuật
v  Yêu cầu đề xuất
v  Đề xuất rà soát đặc biệt và Hồ sơ dự thầu
v  Tài liệu về sức khỏe và an toàn
v  Đặc điểm kỹ thuật quân sự

Để biết thêm thông tin về dịch vụ dịch thuật hàng không và quốc phòng của Dịch thuật Online

Liên hệ với chúng tôi

Vui lòng gọi cho chúng tôi theo số 0915.502.269 - 094.525.9798 hoặc gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ lienhe@dichthuatonline.net để được tư vấn trực tuyến, đáp ứng các yêu cầu dịch thuật của bạn.

Dịch thuật chuyên ngành trắc địa

Dịch thuật ngành trắc địa - bản đồ chuyên nghiệp của Dịch thuật Online có hơn 1000 biên dịch viên chuyên ngành được chứng nhận đảm bảo chất lượng cho các bản dịch thuộc thuộc 30 ngôn ngữ khác nhau, có uy tín trên thị trường dịch vụ dịch thuật ngành trắc địa - bản đồ tại Việt Nam.

z Tổng quan về ngành trắc địa – bản đồ

Trắc địa hay trắc đạc hay đo đạc là một ngành khoa học về Trái Đất, cụ thể là đo đạc và xử lý số liệu đo đạc địa hình và địa vật nằm trên bề mặt Trái Đất nhằm vẽ lên mặt phẳng giấy hay còn gọi là bản đồ. Trắc địa là đo đạc vị trí tọa độ và độ cao, hình dạng, kích thước, phương hướng của địa hình mặt đất và địa vật nằm trên mặt đất. Ngành khảo sát địa chất công trình nghiên cứu đánh giá tai biến địa chất, phát hiện nhiều nguy cơ sụt lún. Địa chất công trình được xem như là người lính trinh sát, đi trước tìm hiểu, đánh giá thực chất môi trường địa chất.
dich thuat chuyen nganh trac dia

z Chúng tôi am hiểu chuyên ngành

Một số lĩnh vực chuyên ngành của ngành trắc địa - bản đồ mà chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ biên dịch và phiên dịch tốt nhất như:
ü  Trắc địa bản đồ (surveying and mapping): đo vẽ các loại bản đồ phục vụ cho dân dụng như: công tác địa chính, đo vẽ bản đồ địa hình quy hoạch xây dựng,...) và quân sự
ü  Trắc địa công trình (engineering surveying): khảo sát thiết kế công trình, triển khai bản vẽ thiết kế của công trình ra thực địa set out, phục vụ thi công và giám sát thi công xây dựng công trình đúng bản vẽ thiết kế, quan trắc chuyển dịch và biến dạng của các công trình và nền móng công trình trong toàn bộ tuổi đời của công trình. Công cụ đo chủ yếu bằng các loại máy đo đạc: máy kinh vĩ, máy thủy bình, máy dọi laser, máy toàn đạc điện tử, máy định vị GPS...
ü  Trắc địa mỏ (mining geodesy)
ü  Trắc địa cao cấp (higher geodesy): đo đạc trên quy mô toàn cầu
ü  Viễn thám (remote sensing): đây là phân ngành trắc địa đo vẽ từ ảnh hàng không (máy bay,...) sau quá trình bay chụp, bằng tàu biển (đo vẽ thềm lục địa, đáy đại dương,...). Công cụ đo có thể bằng: máy ảnh, thiết bị siêu âm, ra đa vô tuyến điện,...
ü  Trắc địa ảnh (photogrammetry): đây là lĩnh vực xử lý kết quả trắc địa qua ảnh định vị vệ tinh (GPS): định vị địa vật và đo vẽ địa hình bằng vệ tinh địa tĩnh (là loại viễn thám đặc biệt)
ü  Hệ thống thông tin địa lý (Geographic Information System - GIS): là chuyên ngành về phần mềm và cơ sở dữ liệu địa lý (công nghệ thông tin)

z Đội ngũ biên dịch ngành trắc địa của Dịch thuật Online

Dịch thuật Online tự hào có đội ngũ biên dịch chuyên ngành trắc địa - bản đồ gồm các dịch giả chuyên nghiệp, những người nắm giữ chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật ngành trắc địa. Chúng tôi cũng có các chuyên gia kiểm tra, giám sát chất lượng và quản lý dự án đảm bảo bản dịch không có lỗi trước khi bàn giao cho khách hàng.

z Tại sao lại chọn chúng tôi?

Dịch thuật chuyên ngành trắc địa - bản đồ luôn là thế mạnh chuyên môn của chúng tôi trong hơn 13 năm qua. Do đó, khi nói đến dịch thuật ngành trắc địa, chúng tôi rất được tin tưởng bởi nhiều công ty hàng đầu nhờ những thế mạnh sau:
·         Hơn 13 năm kinh nghiệm dịch thuật
·         Không phát sinh thêm các chi phí bổ sung
·         1000+ biên dịch viên ngành trắc địa - bản đồ
·         Thời gian thực hiện nhanh nhất
·         Làm việc với hơn 100+ cặp ngôn ngữ khác nhau
·         100% bảo mật dữ liệu và quyền riêng tư
·         Cơ sở khách hàng lớn trong nước và toàn cầu
·         Giá dịch thuật phải chăng
·         Quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt dưới sự giám sát của chuyên gia
·         Xử lý dự án dịch thuật phức tạp và lớn
·         Tuân thủ nghiêm ngặt bản dịch do người dịch
·         Làm việc với tất cả các loại định dạng tệp file

z Liên hệ với chúng tôi

Vui lòng gọi cho chúng tôi theo số 0915.502.269 - 094.525.9798 hoặc gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ lienhe@dichthuatonline.net để được tư vấn trực tuyến, đáp ứng các yêu cầu dịch thuật của bạn.

Dịch thuật chuyên ngành sinh học

Dịch thuật Online là công ty chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật công nghệ sinh học. Tại công ty chúng tôi, tất cả các dịch giả đều có chuyên môn về lĩnh vực đặc thù, có kinh nghiệm dịch các tài liệu khoa học và nắm chắc các thuật ngữ khoa học, kỹ thuật và y học. Người dịch được chỉ định dựa trên kinh nghiệm, lĩnh vực chuyên môn, thông thạo ngôn ngữ bản địa và các kỹ năng dịch thuật chất lượng cao đã được chứng minh. Mỗi tài liệu sau khi dịch được xem xét bởi hai biên tập viên về độ chính xác của bản dịch và sự rõ ràng của vấn đề.
dich thuat chuyen nganh sinh hoc

Đó là lý do tại sao Dịch thuật Online yêu cầu tất cả các biên dịch viên phải được đào tạo và có kinh nghiệm làm việc trong ngành khoa học đời sống (Life Science Industry) phù hợp với chủ đề mà họ dịch. Hệ thống kiểm soát chất lượng tỉ mỉ của chúng tôi là hệ thống nghiêm ngặt nhất trong ngành dịch thuật chuyên ngành, với một hệ thống kiểm tra và hiệu đính tại chỗ trong toàn bộ quá trình - từ việc lựa chọn người quản lý dự án đến đọc hiệu đính cuối cùng tài liệu đã dịch.

Khách hàng tin dùng chuyên môn dịch thuật khoa học đời sống của chúng tôi

Các công ty dược phẩm, tổ chức nghiên cứu lâm sàng, nhà sản xuất thiết bị y tế và phẫu thuật, công ty công nghệ sinh học và quản lý chăm sóc sức khỏe đã và đang tin dùng dịch vụ dịch thuật chuyên ngành của Dịch thuật Online để dịch các tài liệu của mình. Phương pháp duy nhất của chúng tôi mà khách hàng luôn tin cậy đó là cung cấp bản dịch rõ ràng, chính xác về thông tin có giá trị cao.

Chúng tôi dịch thuật và bản địa hóa cho:

ü  Các công ty công nghệ sinh học
ü  Các công ty dược đa quốc gia
ü  Các nhà sản xuất dược phẩm
ü  Các công ty thiết bị y tế
ü  Các tổ chức nghiên cứu lâm sàng

Tuân thủ quy định và chứng nhận tính chính xác của bản dịch thuật

Dịch thuật công nghệ sinh học đòi hỏi kiến thức kỹ thuật chính xác và cập nhật bởi mọi thành viên trong đội ngũ dịch thuật của chúng tôi. Điều đó cũng đòi hỏi nhiều cấp độ kiểm soát chất lượng và hiểu biết đầy đủ về luật pháp nghiêm ngặt. Đó là lý do tại sao bản dịch của chúng tôi được dịch và được chứng nhận về độ chính xác của các chuyên gia y tế.
Các hệ thống quản lý chất lượng của Dịch thuật Online được chứng nhận ISO 9001: 2008 và ISO 17100: 2015.

Kinh nghiệm dịch thuật công nghệ sinh học:

Nghiên cứu & Phát triển
Các vấn đề pháp lý
Nghiên cứu lâm sàng
Bán hàng & Tiếp thị
Bằng sáng chế
Hồ sơ đăng ký
Đề xuất nghiên cứu
Wesbite chuyên ngành/tiêu dùng
Bài báo khoa học
Tài liệu CMC
Phần mềm và phần cứng
Báo cáo phòng thí nghiệm
Tờ nhãn và phụ trang
Các thỏa thuận thử nghiệm lâm sàng
Tài liệu quảng cáo
Báo cáo xác thực
Hướng dẫn sử dụng
Tài liệu điều tra
Học trực tuyến
Sản xuất
Hướng dẫn vận hành tại chỗ
Đa phương tiện
Tài liệu GMP
Hợp đồng thể chế
Đào tạo bán hàng
Công bố hợp chuẩn
Giáo dục bệnh nhân
Hồ sơ lô hàng
Biểu mẫu đồng ý được thông báo
Bảng dữ liệu
Báo cáo xác thực
Kết quả được báo cáo của bệnh nhân
Tài liệu kiểm tra QMS
Bảng câu hỏi bệnh nhân
Nhật ký bệnh nhân
Mẫu báo cáo trường hợp

Ngôn ngữ chúng tôi dịch thuật

Dịch thuật Online cung cấp dịch vụ dịch thuật cho hơn 30 ngôn ngữ khác nhau. Điều đó rất quan trọng khi dịch tài liệu thử nghiệm lâm sàng, do sự gia tăng toàn cầu hóa của nghiên cứu lâm sàng. Tuy nhiên, hầu hết công việc dịch thuật công nghệ sinh học của chúng tôi bao gồm dịch thuật giữa tiếng Việt và các ngôn ngữ chính như tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Nga và tiếng Thái.

Các chuyên ngành khoa học đời sống mà chúng tôi dịch thuật

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm dịch thuật các tài liệu Khoa học Đời sống trong nhiều lĩnh vực khoa học khác nhau. Ví dụ, trong ba năm qua chúng tôi đã dịch các tài liệu y tế, dữ liệu lâm sàng và phần mềm thiết bị y tế trong các lĩnh vực:
Khoa học thần kinh tác động
Công nghệ sinh học
Di truyền học
Ung thư học
Giải phẫu học
Thực vật học
Chức năng gen
Đo thị lực
Khoa học y sinh
Sinh học tế bào
Khoa học sức khỏe
Ký sinh trùng
Hóa sinh
Khoa học thần kinh nhận thức
Miễn dịch di truyền học
Bệnh học
Máy tính sinh học
Khoa học thần kinh tính toán
Miễn dịch học
Dược động học
Kiểm soát sinh học
Sinh học bảo tồn
Liệu pháp miễn dịch
Sinh lý học
Khoa học thực phẩm
Khoa học thần kinh
Động vật học
Dược lý học
Động lực sinh học
Sinh học phát triển
Sinh vật biển
Sinh lý học
Tin sinh học
Sinh thái học
Các thiết bị y tế
Biến động dân số
Sinh học
Đạo đức học
Chẩn đoán hình ảnh sinh học
Nghiên cứu proteome
Vật liệu sinh học
Khoa học môi trường
Vi trùng học
Khoa học thể thao
Sinh cơ học
Sinh học tiến hóa
Sinh học phân tử
Sinh học cấu trúc
Sinh quan trắc
Di truyền học tiến hóa
Thần kinh học
Hệ thống sinh học

Liên hệ với chúng tôi

Vui lòng gọi cho chúng tôi theo số 0915.502.269 - 094.525.9798 hoặc gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ lienhe@dichthuatonline.net để được tư vấn trực tuyến, đáp ứng các yêu cầu dịch thuật của bạn.

Dịch thuật chuyên ngành CNTT

Dịch thuật chuyên ngành công nghệ thông tin là một trong những lĩnh vực ưu tiên của thế kỷ thứ 21.
dich thuat chuyen nganh cong nghe thong tin

Người dùng công nghệ thông tin thích đọc sách hướng dẫn kỹ thuật, các hướng dẫn, sách điện tử hoặc tài liệu hỗ trợ bằng tiếng mẹ đẻ của mình hơn; do đó, các bản dịch CNTT chất lượng cao đóng vai trò rất quan trọng đối với các doanh nghiệp muốn khẳng định được vị thế của mình tại thị trường nước ngoài.
Đội ngũ biên dịch viên của Dịch thuật Online có nhiều kinh nghiệm trong ngành công nghệ thông tin
Chúng tôi cung cấp các bản dịch công nghệ thông tin tuân thủ các tiêu chuẩn và yêu cầu về chất lượng ISO. Những bản dịch này được thực hiện bởi những chuyên gia dịch thuật được đào tạo trong lĩnh vực tương ứng và người biên dịch sang ngôn ngữ bản địa của mình.
Chúng tôi cung cấp các dịch vụ dịch thuật chuyên ngành CNTT và viễn thông từ và sang tất cả các ngôn ngữ mà chúng tôi cung cấp.
Tài liệu công nghệ thông tin được dịch theo nhiều công đoạn: dịch thuật, hiệu đính, biên tập và kiểm soát chất lượng. Bằng cách này, chúng tôi đảm bảo cung cấp bản dịch chất lượng cao nhất của tài liệu CNTT và viễn thông.

 

CÁC TÀI LIỆU DỊCH THUẬT ONLINE THỰC HIỆN:

·       Hướng dẫn sử dụng hệ điều hành
·       Các tài liệu hỗ trợ trực tuyến
·       Quy trình hoạt động của call center và các thuyết minh
·       Thông số kỹ thuật
·       Tài liệu viễn thông
·       Tài liệu mạng máy tính
·       Tài liệu về quản trị hệ thống
·       Hướng dẫn sử dụng điện thoại di động và các tài liệu liên quan khác
·       Hướng dẫn bảo trì hệ thống viễn thông
·       Các tài liệu chính thức khác
·       Tài liệu về thiết bị máy tính
·       Tài liệu về phần mềm
·       Các nội dung về công nghệ trực tuyến

Chúng tôi có thể xử lý các file tài liệu ở nhiều định dạng khác nhau; chúng tôi có thể cung cấp các file sẵn sàng để xuất bản theo yêu cầu của bạn.
Để biết thêm thông tin, xin mời giao dịch tại văn phòng của chúng tôi hoặc liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0915.502.269 hoặc e-mail cho chúng tôi theo địa chỉ lienhe@dichthuatonline.net

Dịch thuật chuyên ngành tài chính

Ưu thế dịch vụ dịch thuật chuyên ngành tài chính kinh tế của Dịch thuật Online

ü  Dịch giả bản địa có trình độ cao chuyên ngành kinh tế và tài chính
ü  Chất lượng đảm bảo, được các công ty tài chính hàng đầu tin cậy
ü  Bản dịch của chúng tôi bàn giao đúng tiến độ với chất lượng cao nhất
dich thuat chuyen nganh tai chinh

Dịch vụ dịch thuật ngành tài chính và kinh tế chính xác, chất lượng cao

Dịch thuật Online cung cấp dịch vụ dịch thuật tài liệu tài chính và kinh tế chất lượng cao. Hiện nay, chúng tôi đang cung cấp dịch vụ dịch thuật cho các ngân hàng, cơ quan quản lý tài sản, nhà đầu tư và các tổ chức tài chính khác. Chúng tôi đã và đang cung cấp dịch vụ dịch thuật tài chính chuyên biệt cho những cơ quan lớn trong lĩnh vực tài chính và ngân hàng, như Vietcombank, Ngân hàng Nhà nước, CitiBank…

Chúng tôi hiểu nhu cầu về thông tin giao dịch chi tiết, chính xác trong ngành của bạn. Đó là lý do tại sao chúng tôi chỉ làm việc với các chuyên gia dịch thuật ngành tài chính với kiến thức sâu rộng về thuật ngữ của ngành và các tiểu ngành liên quan.

Chúng tôi có thể cung cấp bản dịch tài chính chất lượng cao, chính xác đối với bất kỳ loại tài liệu tài chính nào, bao gồm báo cáo tài chính, cơ hội đầu tư và báo cáo hàng năm, cũng như các báo cáo khác. Đương nhiên, chúng tôi xử lý tài liệu của bạn một cách bảo mật và riêng tư tối đa: Nhóm quản lý dự án của chúng tôi và các nhà ngôn ngữ học của có thể ký Thỏa thuận không tiết lộ thông tin nếu được yêu cầu.

Dịch thuật tài liệu tài chính ở bất kỳ định dạng file nào

Các chuyên gia chế bản của chúng tôi có khả năng vượt trội đảm bảo giữ nguyên bố cục của tài liệu đã dịch giống với bản gốc và xuất bản tài liệu ở cùng định dạng tệp với tài liệu nguồn. Điều này có nghĩa là chúng tôi tự tin xử lý và dịch thuật nội dung ở bất kỳ định dạng file nào, có thể là các trang được quét/scan hay các tệp PDF dài có biểu đồ và bảng đầy các số liệu tài chính.

Dịch tài liệu tài chính nhanh và đúng hạn

Thời gian là tiền bạc. Vì vậy, các dịch giả có tay nghề cao và có trình độ của chúng tôi và các quản lý dự án chuyên ngành của chúng tôi làm việc suốt ngày đêm để đảm bảo tài liệu của Quý khách được bàn giao kịp thời nhằm tối đa hóa lợi nhuận của bạn. Nếu bạn yêu cầu dịch thuật nhanh hàng trăm trang tài liệu trong vòng một tuần hoặc thông cáo báo chí được gửi ngay qua đêm, chúng tôi đều biết cách thực hiện.

Vì doanh nghiệp của bạn không ngừng phát triển, và đơn vị chúng tôi cũng vậy. Tất cả các chuyên gia biên dịch của chúng tôi đều được đào tạo liên tục và chúng tôi luôn cập nhật công nghệ mới nhất để cung cấp cho bạn dịch vụ biên phiên dịch tốt nhất có thể với mức giá phải chăng.

Liên hệ với chúng tôi hôm nay để được báo giá miễn phí. Gửi tài liệu đến cho chúng tôi theo email: lienhe@dichthuatonline.net. Quản lý dự án của chúng tôi sẽ trả lời bạn trong vòng một giờ làm việc.

Các tài liệu chúng tôi dịch thuật

Bảng cân đối ngân sách/ bảng cân đối kế toán
Báo cáo kết quả kinh doanh
Hợp đồng
Tờ khai thuế
Hồ sơ ngân hàng
Chứng từ bảo hiểm
Bảo lãnh ngân hàng
Chào bán nội bộ/công khai
Quy trình kế toán
Thủ tục thẩm định
Dự án tài chính
Triển vọng đầu tư
Báo cáo thường niên
Báo cáo của kiểm toán viên
Báo cáo lưu chuyển tiền tệ

Các định dạng file

Chúng tôi có thể biên dịch ở tất cả các định dạng file phổ biến, bao gồm PDF, Word, InDesign và xuất bản các bản dịch ở cùng định dạng với file gốc.

Các ngôn ngữ dịch thuật

Chúng tôi dịch sang tất cả các ngôn ngữ chính, bao gồm:Chúng tôi cung cấp dịch vụ toàn diện

Chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ biên dịch chuyên ngành vượt trội so với các cơ quan dịch thuật truyền thống khác. Hãy tìm hiểu lý do tại sao chúng tôi là đối tác tin cậy của hơn 200 tổ chức tài chính tại Việt Nam và trên thế giới.
v Công tác dịch thuật chỉ được thực hiện bởi các chuyên gia ngôn ngữ chuyên nghiệp có kinh nghiệm chuẩn
v Thời gian thực hiện nhanh mà không ảnh hưởng đến chất lượng
v Đơn giá tính cho mỗi cấu trúc từ mà không phát sinh chi phí ẩn
v  Xử lý các hồ sơ bảo mật tối đa
v  Bàn giao bản dịch vào hoặc trước ngày đã thỏa thuận
v  Có cán bộ quản lý dự án các công đoạn của quá trình dịch thuật


Tại sao lại chọn Dịch thuật Online?

100%
Chất lượng được đảm bảo
Chúng tôi có thể thực hiện không giới hạn các chỉnh sửa  cho bạn cho đến khi bạn hài lòng.
98%
Bàn giao đúng hẹn
Trong năm vừa qua, chúng tôi đã giao hơn 98% đơn hàng đúng hạn.
30%
Giá cả cạnh tranh
Giúp bạn tiết kiệm tới 30% so với dịch vụ từ các công ty dịch thuật truyền thống khác.

Dịch thuật chuyên ngành xây dựng

Dịch vụ dịch thuật ngành xây dựng chuyên nghiệp nhanh nhất tại Dịch thuật Online với hơn 1000 biên dịch viên ngành xây dựng có chứng chỉ đảm bảo chất lượng cho các bản dịch thuộc hơn 30 ngôn ngữ, xử lý tất cả các loại tài liệu kỹ thuật, xây dựng và nhiều lĩnh vực khác nhiều năm qua, có uy tín trên thị trường dịch vụ dịch thuật ngành xây dựng tại Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung.

Ø  Nhu cầu dịch thuật chuyên ngành xây dựng

Nếu bạn là một trong những doanh nghiệp kinh doanh trong ngành xây dựng, bạn chắc chắn có thể cần bản dịch đích thực cho kế hoạch xây dựng, quy cách kỹ thuật, hệ thống ống nước, bản vẽ kết cấu và các tài liệu liên quan khác. Điều này cho thấy ngành xây dựng thực sự toàn cầu hóa; và trong một ngành công nghiệp rộng lớn như vậy, bạn không thể bỏ qua nhu cầu về dịch thuật. Hầu hết các công ty thi công cho đối tác nước ngoài trong và ngoài nước thường dịch thuật các sổ tay nhân viên, hướng dẫn sử dụng, hướng dẫn cài đặt, tài liệu quảng cáo, v.v. để đảm bảo rằng công việc xây dựng và các nhiệm vụ liên quan khác được thực hiện với độ chính xác cao nhất.
dich thuat chuyen nganh xay dung
Dịch thuật Online là đơn vị uy tín cung cấp dịch thuật chuyên ngành

Ø  Các tài liệu xây dựng mà chúng tôi có thế mạnh

Với sự am hiểu sâu về ngành này, chúng tôi có thể dịch thuật nhiều tài liệu, như:
Khảo sát, trắc địa
Tài liệu hợp đồng
Thiết bị & Đào tạo
Các nhà cung cấp vật liệu
Phát triển bền vững
Bản dịch nghiên cứu tính khả thi
Quản lý xây dựng
Xây dựng dân dụng
Hồ sơ mời thầu
Bản vẽ
Thiết kế cảnh quan
Dự án chìa khóa trao tay
Hồ sơ dự thầu & Thông số kỹ thuật
Sách thương hiệu
Các ấn phẩm
Đào tạo nghề
Quy trình an toàn và sức khỏe công trường
Xây dựng Quy chế & Lập kế hoạch
Hậu cần
Luật xây dựng
Thoả thuận phân vùng
Phá dỡ
Phân tích công trường và quy hoạch đất đai
Thỏa thuận nhượng quyền thương mại
Hướng dẫn nhận dạng thương hiệu
Cho thuê và các thỏa thuận khác
Xây dựng cầu đường
Tài liệu & bản trình bày quảng cáo
Thiết kế cửa hàng, thiết kế nội thất & quy hoạch không gian
Quản lý dự án và tiến độ thực hiện

Ø   Đội ngũ biên dịch ngành xây dựng của chúng tôi

Gia công dịch thuật là một thực tế phổ biến hiện nay. Do đó, hầu hết các công ty tìm kiếm các công ty dịch thuật mà có thể giúp họ phát triển toàn cầu thông qua các bản dịch. Nếu bạn cũng mơ ước mở rộng kinh doanh toàn cầu, đây chính là thời điểm liên hệ với chúng tôi. Đội ngũ biên dịch chuyên ngành của chúng tôi bao gồm các dịch giả chuyên nghiệp, những người nắm giữ chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật ngành xây dựng. Ngoài ra, chúng tôi cũng có các chuyên gia kiểm tra, giám sát chất lượng và quản lý dự án, những người này đóng góp các phần tương ứng của họ và đảm bảo bản dịch không có lỗi trước khi bàn giao cho khách hàng.

Ø  Tại sao lại chọn chúng tôi?

Dịch thuật chuyên ngành xây dựng luôn là sở trường và chuyên môn của chúng tôi trong suốt 13 năm qua. Do đó, khi nói đến dịch thuật, chúng tôi rất được tin tưởng bởi nhiều công ty hàng đầu nhờ những thế mạnh sau:
ü  Hơn 13 năm kinh nghiệm dịch thuật
ü  Không phát sinh thêm các chi phí bổ sung
ü  1000+ biên dịch viên ngành xây dựng bản địa và chuyên gia
ü  Thời gian thực hiện nhanh nhất
ü  Làm việc với hơn 100+ cặp ngôn ngữ khác nhau
ü  100% bảo mật dữ liệu và quyền riêng tư
ü  Cơ sở khách hàng lớn trong nước và toàn cầu
ü  Giá dịch thuật phải chăng
ü  Quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt dưới sự giám sát của chuyên gia
ü  Xử lý dự án dịch thuật phức tạp và lớn
ü  Tuân thủ nghiêm ngặt bản dịch do người dịch
ü  Làm việc với tất cả các loại định dạng tệp file

DỊCH THUẬT ONLINE là một nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật và bản địa hóa hàng đầu tại Việt Nam cho các ngành công nghiệp CNTT, phát triển phần mềm, sản xuất và xây dựng…
Trong hơn 13 năm qua, công ty chúng tôi đã và luôn tập trung vào chất lượng; dịch giả của chúng tôi là người bản xứ và các chuyên gia trong lĩnh vực dịch thuật tài liệu kỹ thuật. Hiện tại, chúng tôi có thể đảm nhận dịch thuật hơn 100 cặp ngôn ngữ.
Công cụ dịch thuật của chúng tôi cho phép chúng tôi đảm bảo tính nhất quán đồng thời giảm chi phí. Quy trình đảm bảo chất lượng của chúng tôi mang lại cho khách hàng sự tự tin rằng họ đang nhận được một tài liệu chính xác về mặt ngôn ngữ và kỹ thuật bằng tiếng nước ngoài: một yếu tố thiết yếu trong bản dịch tài liệu kỹ thuật.

Quý khách hàng có thể yêu cầu báo giá nhanh tại đây!
bao gia dich thuat chuyen nganhDịch thuật tài liệu y dược chuyên sâu

Dịch thuật Online luôn đảm bảo tính chính xác vì chúng tôi ý thức được bất kỳ sai sót dịch thuật nào sẽ gây tốn kém hơn tiền bạc.

Giống như bạn, chúng tôi không thích mạo hiểm. Đó là lý do tại sao chúng tôi chỉ sử dụng các dịch giả và phiên dịch viên chuyên ngành y khoa và dược phẩm có trình độ cao và có kinh nghiệm chuyên môn ít nhất 5 năm.
dich thuat tai lieu y khoa

Dịch thuật tài liệu y học không chỉ đòi hỏi độ chính xác mà còn phải có kiến thức cập nhật về lĩnh vực này. Các dịch giả y dược tốt cũng phải có hiểu biết về luật pháp và các quy trình kiểm soát chất lượng hiện hành ở các quốc gia khác nhau.

Với các thử nghiệm lâm sàng được tiến hành trên toàn cầu, nhu cầu về dịch vụ dịch thuật y tế/y khoa/y dược ngày càng cao. Đội ngũ biên dịch y được chứng nhận ISO 9001 của chúng tôi luôn đáp ứng được yêu cầu và thách thức đó.

Chúng tôi đã và đang được nhiều công ty y dược lớn tại Việt Nam và trên thế giới tin cậy cung cấp dịch vụ dịch thuật chất lượng cao, đúng giờ, bảo mật với mức giá hợp lý bằng hơn 30 ngôn ngữ khách nhau.
Các bản dịch chuyên sâu về y tế và dược phẩm của chúng tôi bao gồm:
Ø  Dịch tài liệu y khoa chuyên sâu
Ø  Dịch thuật bằng sáng chế và tài liệu nghiên cứu
Ø  Phiên dịch hội thảo ngành dược phẩm

Dịch thuật Online là một công ty dịch thuật chuyên nghiệp đạt chuẩn của Việt Nam về chất lượng dịch vụ dịch thuật, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Yêu cầu Báo giá dịch y tế hoặc dược phẩm ngay dưới đây!


bao gia dich thuat

Dịch thuật tài liệu y khoa

Dịch thuật tài liệu y khoa là dịch tài liệu kỹ thuật, quy định, lâm sàng hoặc marketing, phần mềm hoặc chương trình đào tạo cho các lĩnh vực dược phẩm, thiết bị y tế hoặc chăm sóc sức khỏe. Hầu hết quốc gia nước trên thế giới yêu cầu văn bản và dán nhãn mác liên quan đến thiết bị y tế hoặc dược phẩm bán ra phải được dịch sang ngôn ngữ quốc gia của mình. Ngoài ra, các tài liệu cần thiết để tiến hành các thử nghiệm lâm sàng thường yêu cầu dịch thuật để các bác sĩ lâm sàng và bệnh nhân cũng như các đại diện pháp lý có thể đọc được các tài liệu chuyên môn đó. Các văn bản đệ trình phê duyệt theo quy định cũng thường phải được dịch thuật ra.
Ngoài những kỹ năng ngôn ngữ, dịch thuật y khoa còn đòi hỏi kiến thức chuyên môn về đào tạo cụ thể để có thể dịch được nội dung y học. Điều này là do tính chất kỹ thuật, nhạy cảm và được kiểm soát cao của các văn bản y học.
dich thuat tai lieu y khoa

Quy trình dịch thuật tài liệu y khoa

Dịch thuật tài liệu y khoa có thể được xem như là một quá trình nhiều bước. Các bước trong quy trình có thể bao gồm:
·         Trích xuất văn bản từ định dạng nguồn
·         Dịch thuật – việc chuyển đổi văn bản ngôn ngữ nguồn sang văn bản ngôn ngữ đích
·         Biên tập – đọc và soát xét bởi một chuyên gia riêng biệt để đảm bảo tuân thủ thuật ngữ được phê duyệt và phong cách phù hợp
·     Chế bản – bản dịch được đưa trở lại định dạng gốc (ví dụ: tài liệu Word, trang Web, chương trình học trực tuyến)
·       Hiệu đính – điều này đảm bảo rằng bản dịch được định dạng thể hiện chính xác không có văn bản nào bị sai sót, có dấu chấm câu phù hợp và ngắt dòng, ngắt trang chính xác.
·       Đánh giá trong nước - một chuyên gia bản địa sẽ đánh giá lại bản dịch để đảm bảo rằng bản dịch đáp ứng tất cả các thông số kỹ thuật.

Dịch thuật Online sẽ giám sát việc quản lý dự án và các khía cạnh ngôn ngữ khác.

Chất lượng và tiêu chuẩn dịch thuật tài liệu y dược

Với tính chất sống còn của các văn bản y khoa, chúng tôi đảm bảo cao nhất về chất lượng dịch thuật.  
Ngành y tế quốc tế được quản lý rất nghiêm ngặt và các công ty có nhu cầu dịch tài liệu của mình thường chọn các đơn vị dịch thuật được chứng nhận hoặc tuân thủ một hoặc nhiều tiêu chuẩn sau đây:
·      EN 15038 – Tiêu chuẩn Châu Âu về chất lượng của nhà cung cấp dịch thuật (Tiêu chuẩn chất lượng bản dịch)
·       ISO 9001 – Tiêu chuẩn hệ thống chất lượng
·       ISO 13485 – Tiêu chuẩn bao quát đối với sản xuất thiết bị y tế
Tại Việt Nam, Dịch thuật Online của Công ty TNHH Dịch thuật Đa ngữ Việt Nam là đơn vị đạt chuẩn về Chất lượng dịch vụ dịch thuật chuyên ngành, Quý khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Liên hệ với chúng tôi

1. Gửi email yêu cầu báo giá ngay về: lienhe@dichthuatonline.net
2. Hoặc gọi điện thoại cho chúng tôi qua các số hotline sau:
0915.502.269 hoặc 094.525.9798 để yêu cầu giao nhận tận nơi và báo giá ngay.
3. Hoặc quý khách có thể đến địa chỉ văn phòng của chúng tôi tại: P221-C3TT Kim Liên, Ngõ 31 Phố Lương Định Của, Đống Đa, Hà Nội hoặc văn phòng gần nhất của chúng tôi.

 

Yêu cầu báo giá dịch thuật trực tuyến ngay

Quý vị có thể yêu cầu báo giá ngay, gửi hồ sơ cần dịch hoặc yêu cầu thêm thông tin bằng cách sử dụng Mẫu liên hệ online tại đây.

Chúng tôi được tin dùng bởi các công ty y dược hàng đầu
khach hang cua dich thuat online

Dịch tài liệu kỹ thuật

Dịch tài liệu kỹ thuật đòi hỏi tính chuyên môn cao, kiến thức chuyên ngành để đảm bảo có thể chuyển tải được các thông tin về quy trình và kỹ thuật một cách chính xác và đúng được dịch thuật sang các ngôn ngữ khác nhau, trong khi đó tài liệu dịch thuật vẫn được trả đúng hạn với chi phí thấp nhất.
Dịch thuật Online cung cấp các nguồn lực dịch thuật kỹ thuật toàn diện nhất tại Việt Nam, trong đó chúng tôi có sử dụng các công cụ hiệu quả năng suất cao để đảm bảo được tính thống nhất và quản lý chi phí sao cho tiết kiệm và hiệu quả nhất. Nhờ nguồn lực quản lý, dịch thuật và xuất bản lớn, hiệu quả, chúng tôi đảm bảo thực hiện các dự án dịch thuật tài liệu kỹ thuật của bạn một cách nhanh nhất và đúng định dạng yêu cầu, do đó, chúng tôi giúp bạn tiết kiện được thời gian và chi phí.

Các chuyên ngành dịch thuật kỹ thuật chúng tôi cung cấp

Dịch tài liệu kỹ thuật ngành ô tôDịch tài liệu kỹ thuật ngành thủy lựcDịch tài liệu kỹ thuật ngành quang học
Dịch tài liệu kỹ thuật ngành điện tử hàng khôngDịch tài liệu kỹ thuật ngành kỹ thuật hàng hảiDịch tài liệu kỹ thuật các bản quyền, sáng chế
Dịch tài liệu kỹ thuật ngành đóng tàuDịch tài liệu kỹ thuật ngành cơ khí chế tạo máyDịch tài liệu kỹ thuật ngành không gian vũ trụ
Dịch tài liệu kỹ thuật ngành xây dựngDịch tài liệu kỹ thuật ngành y khoa (thiết bị/phần cứng)Dịch tài liệu kỹ thuật ngành viễn thông
Dịch tài liệu kỹ thuật ngành chẩn đoán hình ảnh sốDịch tài liệu kỹ thuật ngành điện thoại vô tuyến di động (GSM)Dịch tài liệu kỹ thuật ngành truyền hình (công nghệ phát sóng)
Dịch tài liệu kỹ thuật ngành kỹ thuật điệnDịch tài liệu kỹ thuật ngành điện nguyên tửDịch tài liệu kỹ thuật ngành khoa học và vật lý
Dịch tài liệu kỹ thuật ngành bảo toàn năng lượngDịch tài liệu kỹ thuật ngành dầu khíDịch tài liệu kỹ thuật ngành lọc nước

Quản lý dự án dịch thuật tài liệu kỹ thuật

Quản lý dự án dịch thuật hiệu quả là bước đầu tiên giúp chúng tôi có thể đưa ra những bản dịch kỹ thuật hiệu quả thật sự.
Giải pháp về quản lý quá trình dịch thuật tài liệu kỹ thuật của chúng tôi là đưa ra áp dụng hệ thống quản lý báo cáo và yêu cầu được tích hợp mà khách hàng có thể truy cập từ máy tính của mình.
Việc kết hợp với khách hàng như vậy giúp cho các giám đốc dự án quản lý được tiến độ hiệu quả và trả bản dịch đúng thời hạn.

Xây dựng hệ thống thuật ngữ chuyên ngành

Giải pháp cho vấn đề chất lượng bản dịch kỹ thuật của chúng tôi là khả năng xây dựng các thuật ngữ dịch thuật thống nhất, chính xác xuyên suốt dự án.
Ngày nay, công nghệ mới ngày càng phát triển và nhiều sản phẩm mới được tung ra; và điều rõ ràng là thuật ngữ tiêu chuẩn vẫn chưa đáp ứng được.
Vì vậy, cần phải sàng lọc các thuật ngữ hiện có và tạo ra, kiểm tra các thuật ngữ mới. Làm được như vậy cần phải có sự tham gia của các chuyên gia học thuật.
Dịch thuật Online có chuyên môn và kinh nghiệm quản lý và cung cấp điều kiện tiên quyết sống còn này cho bất kỳ dự án dịch thuật tài liệu kỹ thuật nào.

Chất lượng dịch tài liệu kỹ thuật

Dịch thuật Online mang lại chất lượng bản dịch tốt nhất nhờ quá trình lập kế hoạch và giám sát toàn diện nghiêm ngặt.
Quy trình đảm bảo chất lượng của chúng tôi bắt đầu từ khi chúng tôi thảo luận với quý khách về yêu cầu dịch thuật và các đề xuất của chúng tôi luôn phản ánh nhu cầu riêng của bạn, thông qua quy trình đảm bảo chất lượng được xây dựng trên kinh nghiệm, thống nhất với khách hàng.

Độ chính xác của dịch tài liệu kỹ thuật

Tại Dịch thuật Online, các cán bộ dịch thuật chuyên nghiệp được đào tạo bài bản của chúng tôi đủ năng lực đáp ứng tốt các yêu cầu và đang làm việc với các dự án dịch thuật tài liệu kỹ thuật lớn. Tất cả đều được chọn lựa trên cơ sở kinh nghiệm và lĩnh vực chuyên môn. Quy trình tuyển chọn kỹ càng của chúng tôi đảm bảo cung cấp cho khách hàng dịch vụ như mong đợi. Điều này giúp chúng tôi có thể cung cấp cho quý khách chất lượng bản dịch thuật kỹ thuật cao nhất. Mỗi văn bản dịch kỹ thuật chuyên ngành do Dịch thuật Online hoàn thành đều được hiệu đính, biên tập, kiểm tra chất lượng trước khi bàn giao cho quý khách.

Xuất bản

Dịch thuật Online cung cấp tài liệu kỹ thuật dịch thuật được thiết kế cho cả xuất bản trực tuyến và ngoại tuyến, sử dụng các định dạng như SGML, XML và PDF.
Ngoài ra, chúng tôi cũng hỗ trợ hầu hết các ứng dụng thiết thế trên các nền tảng như máy tính để bàn (PC) và Macintosh: MS Word, FrameMaker, PageMaker, Quark Xpress, Corel Ventura, Illustrator, Freehand, PhotoShop …

Giải pháp dịch thuật đúng

Khả năng của Dịch thuật Online là sử dụng nguồn lực con người và công nghệ dịch thuật để nhanh chóng và linh hoạt mang lại lợi ích cho khách hàng.

Bảo mật và tin cậy

Tất cả các chuyên gia dịch thuật của chúng tôi đều được ràng buộc và cam kết về bảo mật và điều khoản không tiết lộ thông tin. Dịch thuật Online luôn thực hiện các biện pháp bảo mật và an toàn thông tin một cách nghiêm ngặt nhất. Mọi bản dịch luôn được giữ bảo mật.

Ngoài ra, Dịch thuật Online còn cung cấp...

  • Dịch vụ dịch thuật văn bản nhanh, chính xác trên toàn lãnh thổ Việt Nam - làm việc 24 giờ một ngày, 7 ngày mỗi tuần, 52 tuần mỗi năm!
  • Cán bộ dịch thuật được đào tạo chuyên sâu, kinh nghiệm chuyên ngành đối với hơn 30 ngôn ngữ khác nhau
  • Có các báo cáo tiến độ dịch thuật trực tuyến
  • Sử dụng bộ nhớ dịch thuật để tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho khách hàng
  • Giải pháp Quản lý tài sản dịch thuật
    giúp giảm chi phí và đạt được tốc độ sử dụng lại văn bản nhanh hơn

Liên hệ với Dịch thuật Online

Vui lòng gọi cho chúng tôi theo số 094.525.9798 hoặc gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ lienhe@dichthuatonline.net để chúng tôi có thể giúp bạn đáp ứng các yêu cầu dịch thuật của bạn.