LinkedIn thay đổi giao diện bảng tìm kiếm

LinkedIn sẽ sớm đưa vào sử dụng giao diện duyệt liên hệ mới tiện lợi và dễ sử dụng khi bạn muốn tìm kiếm dòng thông tin. Theo Mashable thì phiên bản cập nhật này bổ sung thêm một bảng tìm kiếm cho phép bạn duyệt các mối liên hệ (contacts) theo công ty, ngành hoặc địa điểm.

Bạn cũng có thể tìm kiếm bạn bè, nhà tuyển dụng...theo các thẻ (tag) mà bạn định nghĩa cũng như truy vấn các hoạt động gần đây (recent activity). Giao diện có một trường tìm kiếm, ở đó bạn có thể giới hạn những thứ cần tìm bằng cách nhập tên hay các thông tin có thể xuất hiện trong tiểu sử liên hệ(contact’s profile).

Khi bạn duyệt đến một người cụ thể và lúc đó có một tiểu sử mini xuất hiện ở bảng ngoài cùng bên phải, lúc này bạn sẽ tìm thấy thông tin liên hệ, ảnh, vị trí hiện tại và số lượng các mối liên hệ (connections). Bạn cũng có thể bổ sung hoặc bỏ đi các thẻ cho liên hệ đó khi xem tiểu sử mini.

Gần đây, LinkedIn cũng tiến hành thiết kế lại các phần chính cho cả website và ứng dụng trên iPhone. Kết hợp các thay đổi này, cùng với bảng tìm kiếm mới và tính năng tìm kiếm theo các bộ lọc (dựa trên 8 mặt chính: công ty hiện nay, công ty trước kia, địa điểm, mối quan hệ, địa điểm, ngành, trường học và ngôn ngữ), bạn sẽ có các công cụ mạnh mẽ để tìm kiếm những gì bạn cần và những người bạn cần trong số các mối liên hệ nghề nghiệp của mình.

Với tư cách là người dùng, chúng ta luôn trông đợi các tính năng mới ở các website cùng loại, nhất là Facebook vốn đang gặp phải những lỗi lớn ở cả giao diện tìm kiếm và kết quả. Facebook nên học hỏi điều này từ LinkedIn.

Dưới đây là giao diện bảng tìm kiếm mới của LinkedIn.

(Nguồn: Mashable)

Vài nét về LinkedIn

LinkedIn là một mạng thương mại điện tử, chủ yếu được sử dụng như một mạng chuyên nghiệp. Đến tháng 11 năm 2007, nó đã có đến hơn 16 triệu thành viên, nối kết 150 ngành công nghiệp và hơn 400 lĩnh vực kinh tế. Giám đốc Điều hành của LinkedIn là Dan Nye. Giám đốc Điều hành trước đây, người đã thành lập LinkedIn là Reid Hoffman, là cựu Chủ tịch Hội đồng Quản trị của Paypal. LinkedIn có trụ sở tại Mountain View thuộc California, được tài trợ bởi Greylock, Sequoia Capital, các cổ đông Bessemer Venture và các nguồn tài trợ Châu Âu. Từ tháng 3 năm 2006, LinkedIn đã bắt đầu thu được lợi nhuận.

Dịch thuật Việt theo Mashable và Tuần Việt Nam

Share on Google Plus

About Dịch thuật Online

Dịch thuật Online là đơn vị dịch thuật chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, chúng tôi cung cấp dịch vụ nhanh, rẻ, uy tín, bảo mật và tận tâm. Hotline: 094.525.9798 hoặc 0915.502.269
Keywords: dịch thuật, dịch công chứng, dịch thuật online, dịch thuật hà nội, dịch công chứng hà nội, văn phòng dịch thuật, công chứng dịch thuật, dịch tiếng Anh, dịch văn bản