Google thêm tìm kiếm thời gian thực cho video & link

Hôm qua (ngày 07/12/09), Google đã tổ chức sự kiện giới thiệu sản phẩm tìm kiếm chính, trong số các sản phẩm mới này có tính năng hiển thị tìm kiếm theo thời gian thực rất đáng chú ý. Các kết quả tìm kiếm mới được hiển thị trực tiếp trên trang chính, với nút 'ngắt nhịp' ở trên phần đầu trang.

Các kết quả tìm kiếm đến từ các trang mới xuất bản, đoạn Tweet, cập nhật từ MySpace và đặc biệt là hồ sơ ở dạng public (hiển thị cho mọi người có thể xem) từ Facebook. Hãy xem đoạn video bên dưới để hiểu rõ hơn.

Google cho biết các công nghệ như cá nhân hóa và địa phương hóa cũng sẽ được ứng dụng trong tìm kiếm theo thời gian thực (real-time search) trong tương lai.

Dịch thuật Việt theo ReadWriteWeb

Share on Google Plus

About Dịch thuật Online

Dịch thuật Online là đơn vị dịch thuật chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, chúng tôi cung cấp dịch vụ nhanh, rẻ, uy tín, bảo mật và tận tâm. Hotline: 094.525.9798 hoặc 0915.502.269
Keywords: dịch thuật, dịch công chứng, dịch thuật online, dịch thuật hà nội, dịch công chứng hà nội, văn phòng dịch thuật, công chứng dịch thuật, dịch tiếng Anh, dịch văn bản