YouTube hỗ trợ video full-HD 1080p từ tuần tới

Youtube cho biết bắt đầu từ tuần tới, trang web chia sẻ video này sẽ hỗ trợ dạng video có độ phân giải cao tương tự những hình ảnh chiếu trên các tivi màn hỉnh mỏng hiện nay.

Công ty con của Google sẽ hỗ trợ các đoạn video với định dạng full-HD có độ phân giải 1080 pixel so với độ phân giải 720 pixel hiện nay.

Sau khi các kỹ sư thử nghiệm xong hệ thống, người phát ngôn của YouTube, Chris Dale, khẳng định công ty không lo ngại về những trục trặc cơ sở hạ tầng hay chi phí cao hơn liên quan đến các file hỗ trợ đồ sộ hơn.

Các đoạn video được người sử dụng bình thường tải lên sẽ vẫn trong giới hạn 10 phút, dù dung lượng tối đa của tập tin có thể tăng lên hơn 2G.

Các đoạn video được tải lên nếu đã có sẵn độ phân giải 1080p sẽ được tự động tái mã hóa để chạy với độ phân giải cao hơn./.

(Nguồn: Vietnamplus.vn)

Share on Google Plus

About Dịch thuật Online

Dịch thuật Online là đơn vị dịch thuật chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, chúng tôi cung cấp dịch vụ nhanh, rẻ, uy tín, bảo mật và tận tâm. Hotline: 094.525.9798 hoặc 0915.502.269
Keywords: dịch thuật, dịch công chứng, dịch thuật online, dịch thuật hà nội, dịch công chứng hà nội, văn phòng dịch thuật, công chứng dịch thuật, dịch tiếng Anh, dịch văn bản