Photo Tagger cho Facebook đã miễn phí

Photo Tagger là dịch vụ nhận diện khuôn mặt, một ứng dụng của Face.com trên Facebook. Trước đó Face.com đã có ứng dụng Photo Finder trên Facebook với chức năng tìm kiếm lại hình ảnh của mình và bạn bè đã mất.

Vào tháng 7/2009, Face.com có phiên bản thử nghiệm (beta) Photo Tagger trên Facebook. Dịch vụ mới này cho phép bạn tag (thuật ngữ dùng chỉ cách bạn mô tả, miêu tả hình ảnh, blog..) tất cả hình ảnh trong cùng một album và tự động xuất kết quả lên Facebook.

Photo Tagger đã hết quá trình thử nghiệm vào ngày hôm qua (11/11/09) và hiện nay đang được cung cấp sử dụng miễn phí. Bạn có thể kiểm tra ứng dụng này trên trang của Facebook tại đây.

Ngoài ra, để giúp cho quá trình tag nhanh hơn và tinh chỉnh tốt hơn, Photo Tagger cũng sử dụng thêm hệ thống thông báo của Face (Face Alerts system). Thay vì chỉ nhận được một thông báo khi bạn có một ảnh được tag bởi người dùng Facebook, Face Alerts có thể nhận diện cả những ảnh không được tag. Bạn có thể xem những bức ảnh này và xác nhận (hoặc không tag, nếu bạn muốn giấu).

Face.com cho biết hiện dịch vụ Photo Tagger đã nhận diện được hơn 5 triệu khuôn mặt trên Facebook. Con số này thật ấn tượng đối với một công ty mới thành lập từ tháng 03/09.

Với số lượng hàng triệu bức ảnh tải lên Facebook mỗi tháng, công cụ này quả là tuyệt vời, giúp quá trình tag và thông báo hiệu quả hơn và đơn giản hơn.

Hãy thử dùng, cảm nhận và chia sẻ bạn nhé.

(Dịch thuật Việt - Mashable)

Share on Google Plus

About Dịch thuật Online

Dịch thuật Online là đơn vị dịch thuật chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, chúng tôi cung cấp dịch vụ nhanh, rẻ, uy tín, bảo mật và tận tâm. Hotline: 094.525.9798 hoặc 0915.502.269
Keywords: dịch thuật, dịch công chứng, dịch thuật online, dịch thuật hà nội, dịch công chứng hà nội, văn phòng dịch thuật, công chứng dịch thuật, dịch tiếng Anh, dịch văn bản