Mừng sinh nhật Firefox tròn 5 tuổi

Cách đây 5 năm, Mozilla chính thức phát hành trình duyệt Firefox 1.0 với niềm tin rằng Internet là nguồn lực dành cho cộng đồng và cần phải luôn "mở" cho tất cả. Trong vòng 4 ngày đầu sau khi phát hành, đã có hơn 1 triệu người tải và trải nghiệm trình duyệt có thương hiệu mới này.

Trong thời gian chỉ mới 5 năm, con đó đã tăng mạnh lên đến 330 triệu người dùng trên toàn thế giới; gần 1/4 số người sử dụng Internet toàn cầu lựa chọn sử dụng trình duyệt Firefox. Ngày nay, Firefox đã có phiên bản bằng 70 ngôn ngữ khác nhau và cung cấp cho người dùng hơn 7.000 add-on (Tiện ích cho phép bạn thêm các tính năng vốn không có trong chương trình chuẩn.) giúp tùy biến khi duyệt web.

Để tổ chức sự kiện này, cộng đồng Mozilla tổ chức nhiều tiệc mừng khắp nơi trên thế giới trong một chiến dịch đặc biệt có tên là “Thắp sáng thế giới bằng Firefox” – với logo Firefox được treo nổi bật từ Tokyo đến Rome, từ Paris đến San Francisco, và nhiều nơi khác.

(Dịch thuật Việt-The Mozilla Blog)

Share on Google Plus

About Dịch thuật Online

Dịch thuật Online là đơn vị dịch thuật chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, chúng tôi cung cấp dịch vụ nhanh, rẻ, uy tín, bảo mật và tận tâm. Hotline: 094.525.9798 hoặc 0915.502.269
Keywords: dịch thuật, dịch công chứng, dịch thuật online, dịch thuật hà nội, dịch công chứng hà nội, văn phòng dịch thuật, công chứng dịch thuật, dịch tiếng Anh, dịch văn bản