Google Wave thêm tính năng "theo đuôi"

Với cấu trúc trang gần như Twitter, Google Wave vừa giới thiệu thêm tính năng theo đuôi (following) và bỏ theo đuôi (unfollowing.) Tính năng này áp dụng cho các Wave (các đoạn nhắn, video, âm thanh và tệp chia sẻ trên Google Wave) được chia sẻ với mọi người.

Cách thức hoạt động như sau: “Khi bạn nhìn thấy một wave để chế độ public (mọi người có thể xem), bạn muốn cập nhật, lúc này bạn có thể chọn theo đuôi bằng cách ấn chọn nút follow button (hình dấu +) trên thanh công cụ bảng điểu khiển. Bạn có thể gỡ bỏ các wave khỏi hòm thư đến (inbox) bằng cách ấn chọn nút “archive” (lưu trữ); tuy nhiên, khi có cập nhật mới, các đoạn wave này sẽ xuất hiện trở lại. Bạn có thể chuyển đổi giữa theo đuôi hoặc không theo đuôi một wave tùy thích.”

>> Xem thêm: Google Wave - Mạng xã hội bên trong hòm thư

Quá tải thông tin là một trong những vấn đề bị phê bình nhiều nhất của Google Wave, động thái này rất có ý nghĩa cho thấy những cố gắng của nhóm phát triển trong quá trình cải tiến và hoàn thiện. Trong khi đó tiện ích theo đuôi các wave để public khá hay, thì chúng ta cũng không thể phủ nhận rằng nó tương đối giống theo dõi danh mục (following a List) mới đây của Twitter - tìm kiếm các wave để public, theo đuôi và cập nhật.

Bạn đã dùng Google Wave chưa?! Hãy cảm nhận và chia sẻ nhé!

Bonus:Hiện nay Dịch thuật Việt còn 12 lời mời sử dụng mạng xã hội trong gmail này của Google, bạn quan tâm và muốn sử dụng, xin hãy để lại địa chỉ gmail trong phần comment Dịch thuật Việt sẽ gửi lời mời cho các bạn cho đến khi hết.

(DTV - Mashable)

Share on Google Plus

About Dịch thuật Online

Dịch thuật Online là đơn vị dịch thuật chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, chúng tôi cung cấp dịch vụ nhanh, rẻ, uy tín, bảo mật và tận tâm. Hotline: 094.525.9798 hoặc 0915.502.269
Keywords: dịch thuật, dịch công chứng, dịch thuật online, dịch thuật hà nội, dịch công chứng hà nội, văn phòng dịch thuật, công chứng dịch thuật, dịch tiếng Anh, dịch văn bản