Chính xác - Bảo mật - Tận tâm

banner image

Google Search sắp có phiên bản mới

Quay lại sự kiện tháng 8 vừa qua, chúng ta đều sốc khi biết rằng Google đang thực hiện phiên bản mới của bộ máy tìm kiếm của mình. Dự án bí mật có tên Google Caffeine không làm thay đổi giao diện của máy tìm kiếm Google, nhưng sẽ tăng cường kiến trúc chức năng tìm kiếm của Google qua đó cải thiện tốc độ lập chỉ mục (indexing speed), độ chính xác và khả năng đáp ứng toàn diện.

Kể từ thời điểm công bố đến nay, chúng ta không có nhiều thông tin về dự án này. Đó chính là thời điểm phiên bản mới được thử nghiệm và cải tiến. Đến nay, theo tuyên bố mới, Google Caffeine sẽ sớm ra mắt tại trung tâm dữ liệu đầu tiên của mình.

Trên trang thử nghiệm của Caffeine có đoạn:

“Dựa trên thành công của quá trình thử nghiệm vừa qua, chúng tôi tin rằng Caffeine đã sẵn sàng để sử dụng rộng rãi. Chúng tôi sẽ sớm kích hoạt Caffeine trên diện rộng hơn, bắt đầu với một trung tâm dữ liệu (data center).”

Chúng ta sẽ cần tìm hiểu sâu thêm liệu chúng ta không thể tìm thấy gì khi Caffeine sẽ chính thức ra mắt trực tuyến.

Bạn có thể thể theo dõi đoạn phỏng vấn sau giữa phóng viên của WebProNews với Matt Cutts, kỹ sư của Google để biết thêm thông tin

(Dịch thuật Việt - Mashable)

Google Search sắp có phiên bản mới Google Search sắp có phiên bản mới Reviewed by Dịch thuật Online on 10:25 PM Rating: 5
Powered by Blogger.