YouTube đạt số lượng 1 tỷ lượt xem mỗi ngày

Khi website của bạn đạt được số lượng khách ghé thăm khoảng 1 triệu, đó là một cột mốc rất ý nghĩa. Tuy nhiên, số lượng website có lượng ghé thăm 1 tỷ mỗi ngày rất ít và YouTube là một trong số ít website như vậy.

Theo Blog chính thức của YouTube, YouTube hiện đang phục vụ “trên 1 tỷ lượt xem mỗi ngày”. Ít nhất có 11.574 lượt xem mỗi giây, 694.444 lượt xem mỗi phút và 41.666.667 lượt xem mỗi giờ. Hãy tưởng tượng về khả năng của máy chủ với số lượng truy nhập như vậy và sau đó nhớ rằng YouTube chỉ là một trong số những tài sản của Google.

>> Xem thêm:YouTube sẽ cho thuê phim

Hiện nay, YouTube vẫn chưa chưa mang lại đủ lợi nhuận cho khoản đầu tư trị giá 1,65 tỷ USD mà Google đã bỏ ra mua lại website chia sẻ video lớn nhất này cách đây 3 năm; tuy nhiên, khả năng hoàn vốn hoàn toàn có thể thực hiện tốt cùng với số lượng lượt thăm nhiều thêm.

Đánh dấu sự kiện này, hôm qua (09/10/2009) YouTube đã có một logo đặc biệt với dòng chữ đi kèm “1 tỷ lượt xem mỗi ngày”. Vâng, YouTube đang 'khoe khoang', nhưng phải công nhận là họ đang có nhiều thứ để khoe!

(Dịch thuật Việt dịch từ Mashable)

Share on Google Plus

About Dịch thuật Online

Dịch thuật Online là đơn vị dịch thuật chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, chúng tôi cung cấp dịch vụ nhanh, rẻ, uy tín, bảo mật và tận tâm. Hotline: 094.525.9798 hoặc 0915.502.269
Keywords: dịch thuật, dịch công chứng, dịch thuật online, dịch thuật hà nội, dịch công chứng hà nội, văn phòng dịch thuật, công chứng dịch thuật, dịch tiếng Anh, dịch văn bản