Tiểu blog Yahoo! Meme chính thức mở cửa

Từ hôm nay (9-10), người dùng Yahoo! Mail có thể bắt đầu đăng ký sử dụng Yahoo! Meme, dịch vụ tiểu blog của Yahoo! mà không cần có thư mời như trước.

Yahoo! Meme là vũ khí mới của Yahoo! để "đối đầu" Twitter. So với Twitter, ưu điểm của Yahoo! Meme nằm ở cộng đồng người dùng Yahoo! Mail đông đảo trên toàn thế giới, giao diện hoành tráng hơn, cho phép đăng tải các bài viết ngắn với số chữ gấp 20 lần (2.000 chữ) cũng như đăng ảnh, video clip, nhạc.

Nếu đã có tài khoản Yahoo! Mail, bạn chỉ việc truy cập vào địa chỉ tại đây rồi bấm nút Yes, I am a Yahoo! user để đăng ký sử dụng Yahoo! Meme (hoặc bấm nút No, I want to create a Yahoo! account để đăng ký một tài khoản Yahoo! Mail). Trong trang web mở ra, bạn đăng nhập tài khoản Yahoo! Mail của mình, đánh dấu ô I agree with the terms above, rồi bấm Next.

Ở trang web kế tiếp, bạn khai báo các thông tin cần thiết vào các khung Meme title (tiêu đề cho trang Meme của mình), URL (địa chỉ trang Meme của mình), Description (nội dung mô tả về Meme của mình), Picture (bấm nút Browse và tìm chọn một ảnh JPG, GIF  hoặc PNG có dung lượng không quá 2 MB làm ảnh đại diện). Xong, bấm Next.

Trang nhà Meme của bạn sẽ xuất hiện ngay sau đó với bốn thẻ chính: text (đăng bài viết ngắn), photo (đăng ảnh có trong máy tính hoặc từ URL có sẵn trên web), video (đăng video clip dựa trên URL lấy từ YouTube hoặc Vimeo; người ghé thăm Meme của bạn chỉ việc bấm nút phát để thưởng thức), audio (đăng nhạc MP 3 thông qua URL có sẵn trên web; người ghé thăm Meme của bạn chỉ việc bấm nút phát để nghe).

Tương tự Twitter, người dùng Meme cũng "theo đuôi" nhau (follower) và đưa ra nhận xét trực tiếp trên blog bằng cách bấm nút "Repost" .

Hãy follow Dịch thuật Việt tại đây nhé!

(Nguồn: Tuổi Trẻ Online)

Share on Google Plus

About Dịch thuật Online

Dịch thuật Online là đơn vị dịch thuật chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, chúng tôi cung cấp dịch vụ nhanh, rẻ, uy tín, bảo mật và tận tâm. Hotline: 094.525.9798 hoặc 0915.502.269
Keywords: dịch thuật, dịch công chứng, dịch thuật online, dịch thuật hà nội, dịch công chứng hà nội, văn phòng dịch thuật, công chứng dịch thuật, dịch tiếng Anh, dịch văn bản