SocialToo: công cụ mới chặn tin nhắn spam trên Twitter

SocialToo vừa công bố một số tính năng mới cho phép chặn nhắn tin spam trực tiếp (direct messaging - DM) vốn đang trở thành vấn đề phiền phức cho người sử dụng tiểu blog Twitter. SocialToo hiện có thể thay thế các đoạn tin nhắn qua email mặc định mà Twitter thường gửi đi khi người dùng nhận được một tin nhắn trực tiếp bằng email đã được tùy biến của chính SocialToo.

Các email này của SocialToo sẽ cho phép người dùng ngay lập tức đánh dấu người dùng khác là một người gửi thư rác (spammer) và chặn tin nhắn khác từ người được đánh dấu đó. Ngoài ra, SocialToo cũng triển khai bộ lọc tin nhắn spam; với bộ lọc này, người dùng có thể chặn các tin nhắn trực tiếp dựa trên danh mục các từ khóa hay cụm từ kiểu như "get 500 new followers a day" (có 500 người theo đuôi mới mỗi ngày) hay "make money." (kiếm tiền).

Tất cả các dịch vụ này hiện được cung cấp miễn phí.

Cả hai tính năng chặn spam theo từ khóa và qua email có vẻ rất triển vọng. Ngoài khả năng chặn các spammer đến tài khoản của bạn, SocialToo cũng sẽ thông báo cho người dùng có tài khoản spam trên Twitter về việc bạn chặn hoặc đánh dấu là spammer (TweetDeck cũng có tính năng tương tự).

Hình chụp bộ lọc tin nhắn trực tiếp tự động
Giải thích:

- Add keyword: thêm từ khóa

- Keyword or phrase: từ khóa hoặc cụm từ bạn muốn được lọc

- Mark as spammer: đánh dấu là spammer

- Block: chặn

- Delete DM: xóa tin nhắn trực tiếp

Bạn đã có tài khoản Twitter?

(Dịch thuật Việt lược dịch từ ReadWriteWeb)

Share on Google Plus

About Dịch thuật Online

Dịch thuật Online là đơn vị dịch thuật chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, chúng tôi cung cấp dịch vụ nhanh, rẻ, uy tín, bảo mật và tận tâm. Hotline: 094.525.9798 hoặc 0915.502.269
Keywords: dịch thuật, dịch công chứng, dịch thuật online, dịch thuật hà nội, dịch công chứng hà nội, văn phòng dịch thuật, công chứng dịch thuật, dịch tiếng Anh, dịch văn bản