Single mới của Micheal Jackson lên sóng ngày 12/10

Single “This Is It”, sản phẩm âm nhạc mới nhất sau cái chết của Michael Jackson dự kiến sẽ được phát hành vào ngày 12/10 tới bởi Sony Music Entertainment. Album "This Is it" phát hành quốc tế ngày 26/10 và tại Bắc Mỹ ngày 27/10, cùng thời điểm phát hành bộ phim cùng tên vào ngày 28/10.

>> Xem thêm: Sinh nhật Micheal Jackson

Hai tuần sau khi single này ra mắt, Sony sẽ tiếp tục phát hành album tổng hợp “This Is It” , được coi là đi kèm với bộ phim tài liệu cùng tên, đúng vào ngày ra mắt phim này 27/10. Album gồm 2 đĩa là tuyển tập các ca khúc nổi tiếng nhất trong sự nghiệp của ông vua nhạc Pop với nhiều phiên bản hiếm.

Đĩa một là tập hợp các bản thu gốc được số hóa trong các album trước, kết thúc là 2 phiên bản của ca khúc “This Is it” với phần bè do những người anh em trong ban nhạc gia đình Jackson 5 đảm nhiệm. Đĩa hai bao gồm một số phiên bản chưa từng được tung ra trước đây của những bài hát gắn liền với tên tuổi của ông vua nhạc Pop, trong đó có một ca khúc được phỏng theo thơ do Michael Jackson viết có tên là “Planet Earth”.

Album cũng tặng kèm một bộ sách ảnh 36 trang ghi lại những khoảnh khắc hậu trường của ông vua nhạc Pop trong quá trình chuẩn bị cho loạt show diễn tại Luân Đôn. Một đoạn clip ngắn ghi lại buổi tập bài “Human Nature” của Jackson đã được tung lên kênh Youtube chính thức của bộ phim “This Is It”. Trailer dài 2 phút rưỡi của bộ phim này đã được giới thiệu tại lễ trao giải MTV Video Awards.

(Nguồn: Thể Thao Văn Hóa, Yahoo News & Youtube)

Share on Google Plus

About Dịch thuật Online

Dịch thuật Online là đơn vị dịch thuật chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, chúng tôi cung cấp dịch vụ nhanh, rẻ, uy tín, bảo mật và tận tâm. Hotline: 094.525.9798 hoặc 0915.502.269
Keywords: dịch thuật, dịch công chứng, dịch thuật online, dịch thuật hà nội, dịch công chứng hà nội, văn phòng dịch thuật, công chứng dịch thuật, dịch tiếng Anh, dịch văn bản