Người dùng dành nhiều thời gian cho Facebook

Quay lại tháng bảy, chúng ta biết rằng Facebook trở thành website có số giờ được người dùng lưu lại lâu nhất là 4 giờ 39 phút mỗi tháng.

Kể từ thời điểm đó đến nay, con số này liên tục tăng. Theo số liệu thống kê của Nielsen Online (Công ty nghiên cứu thị trường hàng đầu thế giới), người dùng dành trung bình 5 giờ 46 phút trên Facebook mỗi tháng trong tháng tám. Tính toán đó cho thấy, lượng thời gian này gấp 3 lần thời gian dành cho Google (Google)!

Thực tế, site có thứ hạng cao thứ hai trong bảng top 10 của Nielsen về thời gian lưu lại sử dụng là Yahoo (Yahoo!) với thời gian là 3 giờ 14 phút trung bình trong tháng. Thật ngạc nhiên là YouTube chỉ được người dùng sử dụng 1 giờ 17 phút trung bình mỗi tháng.

Bảng thời gian sử dụng trung bình trên các website của nghiên cứu

Dĩ nhiên, số liệu chỉ có tính tương đối và ở đây cũng vậy. Google là một máy tìm kiếm và dĩ nhiên chỉ hiển thị kết quả tìm kiếm càng nhanh càng tốt và phải chăng tiêu chí của một máy tìm kiếm tốt sẽ căn cứ vào thời gian người dùng ít lưu lại nhất. Thời gian tới với nhiều sản phẩm mới cả về nội dung hình ảnh và các tính năng xã hội cũng như chuyên sâu, chắc chắc Google sẽ qua mặt tất cả các đối thủ. Về Facebook, thời gian trên phản ánh chính xác vì Facebook là một mạng xã hội, gần đây với nhiều cải tiến và bổ sung thêm các tính năng vẫn luôn là mạng xã hội được dùng và yêu thích nhất.

(Dịch thuật Việt dịch từ Mashable)

Share on Google Plus

About Dịch thuật Online

Dịch thuật Online là đơn vị dịch thuật chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, chúng tôi cung cấp dịch vụ nhanh, rẻ, uy tín, bảo mật và tận tâm. Hotline: 094.525.9798 hoặc 0915.502.269
Keywords: dịch thuật, dịch công chứng, dịch thuật online, dịch thuật hà nội, dịch công chứng hà nội, văn phòng dịch thuật, công chứng dịch thuật, dịch tiếng Anh, dịch văn bản