NGHIÊN CỨU: 57% người xem Tivi đồng thời cũng đang lướt web

Web và tivi đang trở nên ngày càng phổ biến hơn những gì bạn có thể nhận thấy. Và chỉ khi tiến hành so sánh các nền tảng này bạn mới nhận ra. Theo một nghiên cứu gần đây của Neilsen, người Mỹ hiện nay thường sử dụng hai nền tảng này cũng một lúc; về bản chất, điều này giúp họ có thêm thông tin.

Theo hãng thông tấn Reuters, nghiên cứu của Nielsen cho thấy “57% số người xem Tivi tại Mỹ có sử dụng Internet đồng thời ít nhất một lẫn mỗi tháng. Như vậy, tỷ lệ này tương đương với số người là 128 triệu người Mỹ.”

Nghiên cứu cũng cho biết sử dụng đồng thời chồng chéo lên nhau là khoảng 2 giờ 40 phút một tháng trung bình đối với một người xem, với 28% thời gian cho lướt web và cho xem Tivi.

Chúng ta không ngạc nhiên với các kết quả mới này. Chúng ta biết rằng sử dụng video trực tuyến lên đến 53%, và tỷ lệ này cao hơn nhiều so với số người xem giải trí liên quan đến nội dung biểu diễn cả trực tuyến và phi tuyến. Điều này chắc chắn sẽ giúp các phòng thu, các mạng và các nhà cung cấp dịch vụ kết hợp được hai loại hình này.

(Dịch thuật Việt lược dịch từ Mashable)

Share on Google Plus

About Dịch thuật Online

Dịch thuật Online là đơn vị dịch thuật chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, chúng tôi cung cấp dịch vụ nhanh, rẻ, uy tín, bảo mật và tận tâm. Hotline: 094.525.9798 hoặc 0915.502.269
Keywords: dịch thuật, dịch công chứng, dịch thuật online, dịch thuật hà nội, dịch công chứng hà nội, văn phòng dịch thuật, công chứng dịch thuật, dịch tiếng Anh, dịch văn bản