Facebook Voice Chat sẽ sớm ra mắt

Theo CNet, tính năng mới này không phải do Facebook thực hiện, thay vào đó sẽ dựa vào Vivox , công ty này thành lập năm 2005, là nhà cung cấp dịch vụ voice chat (chat thoại) hàng đầu cho game trực tuyến và thế giới ảo, trong đó có game Second Life; tính đến nay dịch vụ voice chat của Vivox đã cung cấp cho hơn 11 triệu người dùng tại 182 nước.

Tính năng mới sẽ cần có plug-in (Plugin là 1 đoạn mã (dưới dạng tệp dll hoặc *.* tùy theo mỗi chương trình) nhắm bổ sung thêm các tính năng mới cho phần mềm hiện tại mà không phải chỉnh sửa lại chương trình); tuy nhiên, khi đã được triển khai cài đặt, Facebook Voice Chat không chỉ có trong các ứng dụng của Vivox, mà còn có trong ứng dụng của bên thứ ba cần có công nghệ này.

Trong khi chưa rõ ràng về tính năng mới mới, thì rất có thể Facebook sẽ bắt đầu thực hiện hoặc đã cho phép Vivox thực hiện tích hợp sâu trên toàn bộ hệ thống. Tính năng chat này không chỉ cho phép đối thoại giữa hai người, mà còn cho phép hội thoại theo nhóm.

Bạn có phải là một fan của Facebook Voice Chat? Bạn sẽ cài đặt plug-in này? Liệu nó có làm mất đi cảm giác trải nghiệm Facebook? Hãy comment và cùng chia sẻ nhé!.

(Dịch thuật Việt dịch từ Mashable)

Share on Google Plus

About Dịch thuật Online

Dịch thuật Online là đơn vị dịch thuật chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, chúng tôi cung cấp dịch vụ nhanh, rẻ, uy tín, bảo mật và tận tâm. Hotline: 094.525.9798 hoặc 0915.502.269
Keywords: dịch thuật, dịch công chứng, dịch thuật online, dịch thuật hà nội, dịch công chứng hà nội, văn phòng dịch thuật, công chứng dịch thuật, dịch tiếng Anh, dịch văn bản