Biến Blog thành sách với Blog2Print

Tiếp tục sự kiện 10 năm sinh nhật Blogger, hôm nay chúng ta lại đón nhận thêm một tin với về sự hợp tác của Blogger và Blog2Print. Blog2Print cho phép bạn xuất bản một số hoặc tất cả các bài đăng, ảnh trên blog của bạn thành sách với đầy đủ màu sắc và phong cách chuyên nghiệp.

Từ năm 2007 đến nay đã có hàng ngàn người dùng Blogger trở thành fan trung thành của Blog2Print, sử dụng dịch vụ dễ dàng và nhanh chóng để lưu và chia sẻ tất cả những bài viết yêu thích của mình với bạn bè và gia đình hoặc lưu bản cứng của những bài đăng. Bạn có thể làm sách theo mùa, theo năm hoặc thậm chí là theo chủ để và bạn có thể lựa chọn phiên bản cứng hoặc mềm cho sách của mình.

Sách bạn tạo từ Blog2Print.com có thể bao gồm cả các comment (nhận xét) được lựa chọn từ các bài đăng, và bạn có thể thêm hình ảnh và comment mới khi biên tập sách của mình để có một ấn bản độc đáo nhất.

Blog2Print rất dễ sử dụng: bạn chỉ cần nhập địa chỉ blog của mình vào ô "Enter the address for your Blog here:", lựa chọn ngày tháng cho bài đăng mà bạn muốn hiển thị và chọn bìa từ chín mẫu khá đẹp.

Bạn có thể lựa chọn thêm tính năng đề tặng (dedication), và sau đó click để thực hiện quá trình tạo sách. Vài giây sau, Blog2Print sẽ tự động tạo một bảng mục lục, và chỉ vài giây sau đó bạn sẽ được xem chính xác tác phẩm bạn sáng tạo ra.

Lưu ý: Phí cho bản PDF sách bạn mới tạo ra là 7,95USD

(Dịch thuật Việt dịch từ Blogger Buzz)

Share on Google Plus

About Dịch thuật Online

Dịch thuật Online là đơn vị dịch thuật chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, chúng tôi cung cấp dịch vụ nhanh, rẻ, uy tín, bảo mật và tận tâm. Hotline: 094.525.9798 hoặc 0915.502.269
Keywords: dịch thuật, dịch công chứng, dịch thuật online, dịch thuật hà nội, dịch công chứng hà nội, văn phòng dịch thuật, công chứng dịch thuật, dịch tiếng Anh, dịch văn bản