Skype hỗ trợ sinh viên học tiếng Anh

Skype, nhà cung cấp dịch vụ truyền hình hội nghị trực tuyến, hiện đang mang lại cho sinh viên nước ngoài cơ hội cải thiện các kỹ năng tiếng Anh của mình một cách thoải mái ngay tại nhà.

Dịch vụ này hiện đang được sử dụng tại Englishtutorials.net nhằm giúp sinh viên học tiếng nước ngoài với thời gian và tiến độ có thể tự mình điểu chỉnh. Sinh viên có thể chọn bất kỳ khóa học trực tuyến hiện có. Ngoài ra, các lớp học có thể thiết kế lịch học vào bất cứ thời gian nào trong ngày và bất cứ ngày nào.

Sinh viên có thể học tiếng Anh qua Skype và tai nghe (headset). Các khóa học hiện có gồm tiếng Anh kinh doanh, tiếng Anh tổng quá và tiếng Anh cho trẻ em.

Englishtutorials.net đã thiết kế riêng các bài học cho học viên các lứa tuổi, trình độ và chuyên môn khác nhau. Phương pháp giảng dạy đơn giản và hiệu quả.

>> Download Skype 4.1 tại đây và đừng quên add nick Skype của Dịch thuật Việt là dichthuatviet

(Dịch thuật Việt lược dịch từ www.ibtimes.com)

Share on Google Plus

About Dịch thuật Online

Dịch thuật Online là đơn vị dịch thuật chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, chúng tôi cung cấp dịch vụ nhanh, rẻ, uy tín, bảo mật và tận tâm. Hotline: 094.525.9798 hoặc 0915.502.269
Keywords: dịch thuật, dịch công chứng, dịch thuật online, dịch thuật hà nội, dịch công chứng hà nội, văn phòng dịch thuật, công chứng dịch thuật, dịch tiếng Anh, dịch văn bản