Lotus Connections 2.5: Phần mềm mạng xã hội của IBM

IBM Lotus Connections là phần mềm mạng xã hội (social software) được thiết kế cho doanh nghiệp. Phiên bản 2.5 bổ sung thêm hàng loạt tính năng mới như:

Cải tiến các tính năng giao tiếp cộng đồng

Các tính năng giao tiếp cộng đồng sẽ được tăng cường bằng các công cụ bổ sung: các hoạt động cộng đồng, blog, file và wiki. các diễn đàn thảo luận cộng đồng có giao diện mới và có nhiều hồi đáp cho mỗi chủ đề (topic); admin của trang cộng đồng có thể tùy biến giao diện và di chuyển các widget (Các thành phần cơ bản để dùng điều khiển các cửa sổ trong các phần mềm có giao diện cửa sổ đồ họa) tại trang chủ.

Wikis

Wikis cho phép bạn tạo các trang, đồng thời cài đặt và chia sẻ tài liệu. Tính năng duyệt lại tích hợp sẵn giúp bạn quay lại các phiên bản trước một cách dễ dàng.

Files

Files giúp chia sẻ file nhanh chóng, tiết kiệm được dung lượng inbox (hộp thư đến).

Mobile access

Hỗ trợ trình duyệt di động cho Lotus Connections Profiles (Hồ sơ Lotus Connections) từ và các thiết bị Nokia s60.

Cập nhật liên mạng

Trang chủ Connections có thẻ Update mới cho phép bạn xem các mục tin liên quan từ mạng xã hội đang dùng. Sử dụng thẻ "discover" để dễ dàng duyệt nội dung từ các kết nối khác nhau.

Tiểu blog

Hồ sơ (Profile) giờ có thêm các cập nhật trạng thái (status update) và "bảng" profile cho phép bạn dễ dàng đăng các đoanh tin nhắn sang profile của người khác. Về trang chính profile để xem tất cả các cập nhật của các thành viên trong mạng xã hội của bạn.

Chức năng tìm kiếm cải tiến

Dễ dàng tìm kiếm tất cả các ứng dụng kết nối, và lọc theo tag, người dùng hoặc khoảng thời gian.

Tích hợp tính năng cộng đồng qua blog

Bạn đã chán phải thêm bạn và blog vào mỗi khi cần chia sẻ? Hãy sử dụng tính năng cộng đồng để bắt đầu các hoạt động nhóm hoặc blog.

(Dịch thuật Việt dịch từ www.readwriteweb.com và www.ibm.com)

Share on Google Plus

About Dịch thuật Online

Dịch thuật Online là đơn vị dịch thuật chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, chúng tôi cung cấp dịch vụ nhanh, rẻ, uy tín, bảo mật và tận tâm. Hotline: 094.525.9798 hoặc 0915.502.269
Keywords: dịch thuật, dịch công chứng, dịch thuật online, dịch thuật hà nội, dịch công chứng hà nội, văn phòng dịch thuật, công chứng dịch thuật, dịch tiếng Anh, dịch văn bản