ePals tăng cường thêm khả năng dịch thuật ngôn ngữ

Hãng cung cấp công nghệ giáo dục ePals đã nâng cấp website dạy học trực tuyến của mình có tên là ePals Global Community khi tăng cường thêm khả năng dịch thuật tức thời (instant translation capabilities). Hiện nay, dịch vụ này đã bổ sung thêm 26 ngôn ngữ và có thể dịch văn bản từ 35 ngôn ngữ khác nhau.

Một số ngôn ngữ mới được tính năng dịch thuật hỗ trợ gồm có Arab, Hà Lan, Ba Lan, Hebrew, Hindi, Phần Lan, Nga, Thụy Điển và Việt Nam

ePals là một website cung cấp học liệu miễn phí với hơn một triệu giáo viên và hàng triệu sinh viên trên khắp thế giới là thành viên thường xuyên. Website này cung cấp các công cụ học tập tương tác, khả năng xác lập mạng xã hội và các tính năng hướng đến trường học như Classroom Match, SchoolMail, SchoolBlog và In2Books.

* Classroom Match là công cụ được thiết kế cho phép giáo viên kết nối với lớp học khác hoặc các chuyên đề trực tuyến trên cả nước.

* SchoolMail là hệ thống email (thư điện tử) được giáo viên giám sát, tích hợp bao gồm 72 cặp dịch thuật ngôn ngữ, kiểm tra chính tả, lọc virus và spam và khả năng chia sẻ dữ liệu.

* SchoolBlog là công cụ giáo dục kỹ năng (literacy education tool) cung cấp cho giáo viên bảng thông báo tự kiểm soát nhằm khuyến khích sinh viên thể hiện ý tưởng và hợp tác với bạn học và người hướng dẫn.

* In2Books là khóa học kỹ năng (literacy curriculum) trực tuyến dựa trên đối thoại giữa sinh viên và giáo viên tăng khả năng đạt hiệu quả cho sinh viên, tư duy biên chứng và khả năng thành thạo khi viết.

Theo ePals, hiện có hơn 500.000 giáo viên và "hàng triệu sinh viên" trên khắp thế giới sử dụng dịch vụ trực tuyến này của hãng. Bạn có thể xem thêm và trải nghiệm những tiện ích của ePals tại đây.

(Dịch thuật Việt dịch từ The Journal)

Share on Google Plus

About Dịch thuật Online

Dịch thuật Online là đơn vị dịch thuật chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, chúng tôi cung cấp dịch vụ nhanh, rẻ, uy tín, bảo mật và tận tâm. Hotline: 094.525.9798 hoặc 0915.502.269
Keywords: dịch thuật, dịch công chứng, dịch thuật online, dịch thuật hà nội, dịch công chứng hà nội, văn phòng dịch thuật, công chứng dịch thuật, dịch tiếng Anh, dịch văn bản