Coca-Cola sẽ sử dụng chai làm một phần từ thực vật

Công ty Coca-Cola vừa tuyên bố kế hoạch sử dụng loại chai nhựa mới được sản xuất một phần từ thực vật. Loại chai mới này có khả năng tái chế hoàn toàn, giúp giảm sự phụ thuộc vào các nguồn không tái chế được, và giảm lượng phát thải khí carbon, so với các loại chai nhựa PET vốn dựa vào dầu mỏ.

Loại chai mới được sản xuất từ hỗn hợp nguyên liệu dẫn xuất từ dầu mỏ và 30% từ thực vật. Quá trình sản xuất nguyên liệu thực vật là quá trình biến đổi cây mía và mật đường mía thành thành phần chính của nhựa PET. Loại chai này giúp giảm phát thải khí carbon lên đến 25%, so với loại chai PET từ nguyên liệu có nguồn gốc dầu mỏ.

Chai nhựa Dasani

Coca-Cola sẽ thử nghiệm dự án PlantBottle (Chai làm từ thực vật) với Dasani và tiến hàng quảng bá các thương hiệu tại những thị trường đích vào cuối năm nay.

(Dịch thuật Việt dịch từ www.examiner.com)

Share on Google Plus

About Dịch thuật Online

Dịch thuật Online là đơn vị dịch thuật chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, chúng tôi cung cấp dịch vụ nhanh, rẻ, uy tín, bảo mật và tận tâm. Hotline: 094.525.9798 hoặc 0915.502.269
Keywords: dịch thuật, dịch công chứng, dịch thuật online, dịch thuật hà nội, dịch công chứng hà nội, văn phòng dịch thuật, công chứng dịch thuật, dịch tiếng Anh, dịch văn bản