Ẩn và khóa các folder bằng WinMend Folder Hidden Utility

Thông thường, chúng ta hay sử dụng chức năng tùy chọn ẩn file và folder mặt định của Windows; tuy nhiên, giờ đây bạn có thể chỉ cần đơn giản thay đổi các thiết lập (settings ) từ thực đơn (folders menu) và dễ dàng truy nhập và các file đã ẩn của mình. Bạn có thể dễ dàng tìm được nhiều tiện ích để ẩn hoặc khóa folder, nhưng hầu hết đều ở dạng shareware (phần mềm miễn phí ở dạng beta hoặc trial). Hiện nay, bạn có thể dùng thử WinMend Folder Hidden utility để khóa và ẩn file hoặc folder của mình trên hệ thống. Tiện ích này sẽ yêu cầu bất cứ ai muốn truy cập vào cần phải nhập mật khẩu quản lý chung (master password) trước khi được phép truy nhập vào các file và folder bị khóa.

WinMend folder hidden utility ẩn các file trong giao diện đã được khóa. Khi bạn đã ẩn các file hoặc folder đi, thì các file hoặc folder này sẽ hoàn toàn không nhìn thấy được và không ai có thể đọc được tên hoặc truy nhập vào các file và folder này được nếu không có mật khẩu. Đây là một trong những công cụ bảo mật an toàn nhất khi bạn muốn bảo vệ file và folder của mình.

Bạn cũng có thể khóa hoặc ẩn các file và folder trên các ổ cứng lắp ngoài như thẻ nhớ hay ổ chứng di động . Nếu bạn có những dữ liệu nhạy cảm, phần mềm này sẽ giúp bạn bảo mật tuyệt đối dữ liệu của mình.

Download WinMend Folder Hidden utility tại đây.


(Dịch thuật Việt)

_________________________________________________

Dịch thuật Việt chuyên:

  • Dịch thuật công chứng - Notary translation
  • Dịch thuật đa ngữ - Multilingual Translation
  • Dịch thuật đa ngành - Interdisciplinary Translation
  • Dịch thuật đa dạng - Diversified Translation
  • Phiên dịch - Interpretation
  • Hiệu đính bản dịch - Proofreading
  • Dịch vụ cung cấp tin theo yêu cầu - News Services On Demand

Hãy liên hệ với chúng tôi để có báo giá tốt nhất và phục vụ tận tình

Share on Google Plus

About Dịch thuật Online

Dịch thuật Online là đơn vị dịch thuật chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, chúng tôi cung cấp dịch vụ nhanh, rẻ, uy tín, bảo mật và tận tâm. Hotline: 094.525.9798 hoặc 0915.502.269
Keywords: dịch thuật, dịch công chứng, dịch thuật online, dịch thuật hà nội, dịch công chứng hà nội, văn phòng dịch thuật, công chứng dịch thuật, dịch tiếng Anh, dịch văn bản