Thứ Tư của bạn (8/7/09)

Cự Giải đang trong quá trình đưa ra quyết định lớn cho mình và không ai có thể cản đường được.
>>Thứ ba của bạn (7/7/09)
Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Hôm nay bạn tình cờ gặp lại người bạn cũ, nhưng hình như họ có chút gì đó khác so với ngày xưa. Có cảm giác như người này đến với một mục đích gì đó. Thôi, đừng suy nghĩ lung tung nữa Bạch Dương, cứ bình tỉnh, kiên nhẫn và quan sát, từ từ thì bạn sẽ nhận ra được thôi.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
Kim Ngưu tiếp tục cẩn thận và đề phòng nhé, đừng để cho những kẻ chực hờ và lợi dụng thành công của bạn. Không được cho chúng "thừa nước đục thả câu" nghen, chúng chỉ giỏi "được voi đòi tiên" thôi à. Thử nghĩ cách đánh lạc hướng bọn chúng xem sao, tìm cách nào đó cho chúng tưởng rằng đang chơi khăm được bạn, nhưng thực sự thì bạn mới chính là người "đá đít" bọn đó.

Song Tử (21/5 - 21/6)
Song Tử ui, hãy luôn cố gắng duy trì phong độ của mình thiệt tốt, thiệt vững vàng nhé, chỉ cần như thế thôi thì bạn sẽ không bao giờ bị chìm đâu. Để làm điều này thì bạn cần phải tiếp thêm năng lượng cho mình, chăm sóc bản thân thật tốt, khi đó tự bạn sẽ thấy có thêm động lực hơn.

Cự Giải (22/6 - 22/7)
Cự Giải đang trong quá trình đưa ra những quyết định lớn cho mình và không ai, không việc gì có thể ngăn cản hay tác động vào cả. Hãy luôn thành thật với những gì bạn tin tưởng nhé, đến một lúc nào đó bạn sẽ nhận ra mình gặt hái được những thành quả tuyệt với đã từng mơ tới trước đây. Vững tin lên nhé!

Sư Tử (23/7 - 22/8)
Nguồn năng lượng của Sư Tử hôm nay cực kỳ cao vì thế hãy sử dụng vào chuyển hóa nó vào công việc, bạn sẽ thể hiện mình rất tốt với năng suất rất cao. Mặc dù vậy, hình như bạn vẫn chưa tìm thấy đủ nguồn cảm hứng để tăng thêm hiệu quả công việc thì phải. Vậy tại sao bạn không tự tạo ra điều gì đó vui vui cho mình ta?

Xử Nữ (23/8 - 22/9)
Ui chà, Xử Nữ tiếp tục tỏa sáng rực rỡ và thu hút thêm nhiều thứ về phía mình. Xem nào, cái ánh sáng chói lóa này có thể làm lòa mắt người khác và trong đó bạn cũng không ngoại lệ. Hãy thử nhớ lại xem khi một ánh sáng mạnh chiếu thẳng vào mắt thì bạn sẽ phản ứng thế nào: lập tức nhíu mắt lại và lấy tay che phải không. Ngẫm lại điều này và áp dụng vào trong tình huống thực tại đi nhé.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)
Chuyện tình cảm đang cố thu hút sự chú ý của bạn nhưng bạn lại không quan tâm và tập trung vào đó lắm. Thường thì tình yêu sẽ tiếp thêm chút "lửa" cho bạn để làm cho con tim đủ nóng và ấm, nhưng với điều kiện là không quá chìm sâu vào nó. Tốt nhất trong hôm nay bạn chỉ nên chú ý đến công việc mà thôi.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)
Hổ Cáp ơi, hãy cố gắng thoát khỏi những vướng mắc ở trong nhà đi nhé, đừng suy nghĩ thêm sẽ nặng đầu hơn mà thôi. Vẫn có rất nhiều cơ hội đang chờ bạn ở phía trước, tươi tỉnh lên và nhanh chóng bắt kịp nhịp độ cùng mọi người. Có khi lúc quay trở về công việc thì trong đầu bạn tình cờ xuất hiện những ý tưởng hay hơn để giải quyết chuyện trong nhà.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)
Có vẻ như tình hình sức khỏe của Nhân Mã đang rất ổn định và khỏe mạnh, như thế đến lúc bạn nên chú ý hơn nữa đến công việc bởi vì đang hứa hẹn những tiến triển đầy lạc quan ở trong đó. Luôn duy trì phong độ và giữ đúng hướng đi của mình, điểm đến sẽ rất gần bạn đó.

Ma Kết (22/12 - 19/1)
Ma Kết thân mến, bạn nên cẩn thận với tính thực tế của mình nhé. Đồng ý rằng, chính tính cách này đã đưa bạn đến đỉnh thành công của ngày hôm nay, nhưng nếu luôn cứng nhắc và duy trì tính này mà không có chút uyển chuyển nào thì nó sẽ hóa thành vật cản lớn trên đường đi của bạn.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)
Có vẻ như Bảo Bình đang say sưa, thích thú với công việc mới của mình. Điều này cũng không có gì ngạc nhiên bởi vì kiếm được một công việc phù hợp, đúng với sở thích đâu phải dễ dàng gì. Hãy chứng tỏ năng lực thực sự của mình đi Bảo Bình, tự tin mỉm cười tiến về trước nhé, bạn sẽ luôn được ủng hộ và cổ vũ đó.

Song Ngư (19/2 - 20/3)
Trong ngày thứ Tư này, sẽ có vài người hay vài việc gì đó cố tác động và điều khiển bạn, buộc bạn phải thay đổi hướng đi của mình. Họ cho rằng đó là điều sẽ mang lại lợi ích tốt nhất cho bạn. Thế nhưng bạn nên nhớ rằng, con đường đó như thế nào, dẫn đến đâu hoàn toàn do sự quyết định của bạn, không ai có thể kiểm soát được cả.(Báo Mực Tím)
Share on Google Plus

About Dịch thuật Online

Dịch thuật Online là đơn vị dịch thuật chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, chúng tôi cung cấp dịch vụ nhanh, rẻ, uy tín, bảo mật và tận tâm. Hotline: 094.525.9798 hoặc 0915.502.269
Keywords: dịch thuật, dịch công chứng, dịch thuật online, dịch thuật hà nội, dịch công chứng hà nội, văn phòng dịch thuật, công chứng dịch thuật, dịch tiếng Anh, dịch văn bản