Phát hành cuốn tự truyện nổi tiếng của Michael Jackson

Một số nhà xuất bản trong đó có Random House đã mua bản quyền phát hành lại cuốn tự truyện rất ăn khách năm 1988 của ông hoàng nhạc Pop mang tên "Moonwalk".

Người hâm mộ của ông hoàng nhạc Pop sẽ không phải chờ lâu bởi cuốn tự truyện này sẽ có mặt trên các kệ sách vào tháng 10 tới với giá 25USD (hơn 400.000 VNĐ). Harmony Books, một nhánh của NXB Random House được quyền phát hành cuốn tự truyện tại thị trường Bắc Mỹ.

Một loạt các nhà xuất bản khác như Michel Lafon (Pháp), Heyne (Đức), Heinemann (Anh) cũng đã mua bản quyền phát hành "Moonwalk" tại các thị trường Pháp, Đức và Anh để đáp ứng nhu cầu của người hâm mộ khắp thế giới.

Trong "Moonwalk" MJ nói về danh tiếng, sự nghiệp âm nhạc cũng như chính gia đình nổi tiếng của mình. Cuốn tự truyện cũng thuật lại những cuộc nói chuyện giữa Michael Jackson với những nhân vật nổi tiếng thế giới như: Quincy Jones, Paul McCartney, Brooke Shields, cô em gái Janet Jackson và cả Joe Jackson, cha đẻ của Michael.

"Moonwalk" từng giành vị trí số 1 trong danh sách những cuốn sách bán chạy nhất của Thời báo New York Times năm 1988 và đã bán được 500.000 bản tại Mỹ khi đó. Random House đã mời một nhân vật nổi tiếng có mối quan hệ thân thiết với ông hoàng nhạc Pop viết lời giới thiệu cho cuốn tự truyện này. Tuy nhiên, danh tính của ngôi sao này vẫn được giữ kín.

(Nguồn Vietnamnet)

Share on Google Plus

About Dịch thuật Online

Dịch thuật Online là đơn vị dịch thuật chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, chúng tôi cung cấp dịch vụ nhanh, rẻ, uy tín, bảo mật và tận tâm. Hotline: 094.525.9798 hoặc 0915.502.269
Keywords: dịch thuật, dịch công chứng, dịch thuật online, dịch thuật hà nội, dịch công chứng hà nội, văn phòng dịch thuật, công chứng dịch thuật, dịch tiếng Anh, dịch văn bản