Kingston ra mắt website cho người dùng Việt

Theo thông tin từ trang chủ của tập đoàn công nghệ Kingston, danh sách trang web trên toàn cầu của hãng này đã xuất hiện thêm phiên bản ngôn ngữ tiếng Việt dành cho người dùng thị trường Việt Nam.

Không chỉ cung cấp các thông tin về sản phẩm và sáng tạo mới cùng thời điểm với các quốc gia khác cũng như tại Mỹ với ngôn ngữ tiếng Việt, điểm đáng chú ý của của website này chính là tính năng cho phép người dùng xác minh sản phẩm mình mua có phải là chính hãng hay không. Bên cạnh đó, cùng với việc ra mắt website tiếng Việt, Kingston cũng tung ra game giải đố trực tuyến để giúp người dùng có thêm kiến thức tìm kiếm các sản phẩm chính hãng.

Được biết, sau khi thiết lập văn phòng đại diện tại TPHCM vào tháng 2/2009, Kingston đã thực hiện nhiều chiến dịch để liên kết người dùng của mình. Đây được coi là một động thái cho thấy sự quan tâm của thương hiệu sản xuất bộ nhớ nổi tiếng này tới thị trường và người dùng Việt Nam.

Theo bà Tawny Phan, Trưởng Đại diện Công ty Kingston tại Việt Nam: “Đây chỉ là bước đầu cho mối liên kết chặt chẽ giữa hãng và người tiêu dùng Việt Nam. Trong tương lai, Kingston sẽ có thêm những chương trình độc đáo, sáng tạo và thú vị dành cho người tiêu dùng Việt Nam, để hoàn tất những cam kết mà hãng đã dành cho thị trường mới nổi này”.

(Nguồn: vtv.vn)

Share on Google Plus

About Dịch thuật Online

Dịch thuật Online là đơn vị dịch thuật chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, chúng tôi cung cấp dịch vụ nhanh, rẻ, uy tín, bảo mật và tận tâm. Hotline: 094.525.9798 hoặc 0915.502.269
Keywords: dịch thuật, dịch công chứng, dịch thuật online, dịch thuật hà nội, dịch công chứng hà nội, văn phòng dịch thuật, công chứng dịch thuật, dịch tiếng Anh, dịch văn bản