Du lịch qua những con số: Kent

606
Là năm "Nhà thờ chính của Giáo hội Anh Quốc" (The Mother Church of the Anglican Communion), Thánh đường Canterbury, được St Augustine thành lập. Gần sáu thế kỷ sau đó, tổng giám mục Thomas Becket bị ám sát ngay tại nhà thờ này. Các khu vực lân cận hiện có một di sản thế giói, đây là điểm thu hút lượng lớn khác du lịch đến Kent.

1
Là điểm đến theo lịch trình từ sân bay quốc tế Kent ở Manston trên đảo Thanet. Căn cứ của Không lực hoàng gia (RAF base) cũ này đã từ có một năm phục vụ là địa điểm chính của hãng hàng không giá rẻ EUjet, tuy nhiên kể từ khi phá sản năm 2005 đến nay, căn cứ này vẫn rất tồi tàn. Hiện nay, bạn có thể bay đến Jersey từ đây, nhưng chỉ có chuyến bay vào các ngày thứ bảy.

Thánh đường Canterbury được St Augustine thành lập năm 606


80
Là số thủy thủ đoàn tối đa trên HMS Ocelot, một tàu ngầm hạt nhân thời Chiến tranh lạnh, là chiếc tàu cuối cùng được đóng tại xưởng Chatham Dockyard ở Kent năm 1962. Hiện nay, xưởng đóng tàu này là một trong những điểm thu hút khách du lịch lớn.
Loại tàu Javelin mới sử dụng đường ray tốc độ cao giữ St Pancras, London đến các nhà ga ở Kent với tốc độ lên đến 140 m/giờ


1750
Là năm xây dựng nhà sấy hoa bia sớm nhất tại Kent, nhiều nhà sấy kiểu này đã được chuyển thành các nhà nghỉ. Các nhà nghỉ hiện có phòng vào tháng tám, thường là phòng có 01 giường ngủ tại làng Shoreham.
Nhà sấy sớm nhất xây dựng năm 1750 hiện vẫn còn tại Kent


153
Là tổng chiều dài của đường North Downs, bắt đầu từ Dover tạo thành lối mòn dẫn đến nhiều vùng thanh bình của Kent, chạy thẳng theo hướng Tây đến Surrey và Hampshire.

140
Tốc độ tính bằng m/giờ của tàu "Javelin" mới trên đường ray tốc độ cao nối St Pancras, London và các nhà ga ở Kent, tàu khởi hành vào thứ Monday. Chuyến đi đến Ashford chỉ mất 37 phút; khi tất cả các dịch vụ đã hoàn tất vào tháng 12, đến Tây Canterbury và Folkestone sẽ chưa đến 1 giờ đồng hồ.

4
Là số thế kỷ tồn tại Đường mòn di sản (Heritage Walking Trail) quanh thị trấn spa nổi tiếng Royal Tunbridge Wells, đánh dấu 400 năm kể từ khi phát hiện ra suối khoáng Chalybeate

1924
Là năm cố thủ tướng Anh Winston Churchill chuyển đến Chartwell House, nơi ở của ông cho đến khi qua đời năm 1965. Ngày nay, nơi đây là di sản quốc gia và bạn có thể tham quan, tìm hiểu cuộc sống của một chính trị gia vĩ đại, ngắm những khu vườn tươi đẹp và quang cảnh nơi đây qua khu địa văn học Weald.
Cố thủ tướng Anh Winston Churchill chuyển đến Chartwell House, nơi ở của ông cho đến khi qua đời năm 1965

Các bài viết có liên quan(Dịch thuật Việt dịch thuật từ www.independent.co.uk)
Share on Google Plus

About Dịch thuật Online

Dịch thuật Online là đơn vị dịch thuật chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, chúng tôi cung cấp dịch vụ nhanh, rẻ, uy tín, bảo mật và tận tâm. Hotline: 094.525.9798 hoặc 0915.502.269
Keywords: dịch thuật, dịch công chứng, dịch thuật online, dịch thuật hà nội, dịch công chứng hà nội, văn phòng dịch thuật, công chứng dịch thuật, dịch tiếng Anh, dịch văn bản