Tìm kiếm file PDF trực tuyến

Hầu hết các sách điện tử (e-book), tạp chí và tài liệu hướng dẫn hiện nay đều có định dạng file PDF. Các file PDF hiện nay được sử dụng rộng rãi nhờ tính năng an toàn, nhanh chóng và thuận tiện. Hiện nay có nhiều máy tìm kiếm PDF (PDF search engine), nhưng các máy tìm kiếm này chỉ có thể tìm các file PDF và bạn không thể tìm thấy bất cứ thông tin nào khác vì cơ sở dữ liệu của các máy tìm kiếm này chỉ thu thập thông tin về những file PDF và các đường dẫn tải xuống (download link) của chúng. Bây giờ, bạn không còn phải phụ thuộc vào các máy tìm kiếm phổ biến hiện nay như Google, Yahoo, Bing...Hãy bắt đầu sử dụng các máy tìm kiếm PDF để tìm các file PDF một cách nhanh chóng nhất.
Một trong những máy tìm kiếm PDF tốt nhất hiện nay là PDF Search Engine. PDF Search Engine hoàn toàn dánh cho các tìm kiếm liên quan đến PDF, file PDF và e-book. Máy tìm kiếm này có cơ sở dữ liệu 285.000.000 e-book và vẫn đang cập nhật thêm hàng trăm file (tệp) và cơ sở dữ liệu mỗi ngày. Khó có thể nói bạn sẽ không dùng PDF search engine để tìm kiếm các file PDF.
Tất cả những gì bạn phải làm là đánh máy tên file PDF bạn đang muốn tìm và ấn chọn nút Search Books (Tìm kiếm sách). Máy sẽ hiển thị một danh mục các kết quả tìm kiếm của bạn và bạn có thể vừa tải file xuống và vừa đọc trực tuyến dưới dạng file PDF hoặc đọc dưới định dạng các file HTML. Số lượng file bạn tải xuống là không giới hạn, điều đó thật đáng giá. Sau khi ấn chọn tìm kiếm, bạn sẽ thấy ở góc trái dưới cùng có kết quả tương ứng dưới dạng .doc và .ppt (Word và PowerPoint), bạn có thể ấn chọn vào đó để được dẫn đến máy tìm kiếm EbookSearchEnginePowerPoint-Search.

(Dịch thuật Việt biên dịch và tổng hợp từ Internet)

_________________________________________________

Dịch thuật Việt chuyên:

  • Dịch thuật công chứng - Notary translation
  • Dịch thuật đa ngữ - Multilingual Translation
  • Dịch thuật đa ngành - Interdisciplinary Translation
  • Dịch thuật đa dạng - Diversified Translation
  • Phiên dịch - Interpretation
  • Hiệu đính bản dịch - Proofreading
  • Dịch vụ cung cấp tin theo yêu cầu - News Services On Demand

Hãy liên hệ với chúng tôi để có báo giá tốt nhất và phục vụ tận tình

Share on Google Plus

About Dịch thuật Online

Dịch thuật Online là đơn vị dịch thuật chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, chúng tôi cung cấp dịch vụ nhanh, rẻ, uy tín, bảo mật và tận tâm. Hotline: 094.525.9798 hoặc 0915.502.269
Keywords: dịch thuật, dịch công chứng, dịch thuật online, dịch thuật hà nội, dịch công chứng hà nội, văn phòng dịch thuật, công chứng dịch thuật, dịch tiếng Anh, dịch văn bản